Tin tức -Truyền thông

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

25-12-2018

Chiều ngày 24/12/2018, Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

          Chiều ngày 24/12/2018, Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

         Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Tú - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Lê Thị Hương – Bí thư Đảng ủy Viện Đào tạo YHDP & YTCC; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Viện, Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Bộ môn thuộc trường.

         Đồng chí Phạm Ngọc Minh - Phụ trách Văn phòng Đảng ủy đọc bản tóm tắt quá trình công tác của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong ngày hôm nay, đồng thời công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018 đối với đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội. Tại danh sách kèm theo lần này, đảng viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội có 02 đồng chí được vinh dự tặng Huy hiệu Đảng.

          - Đồng chí Vũ Khắc Lương thuộc Chi bộ Bộ môn Tổ chức và Quản lý y tế (45 năm tuổi Đảng)

          - Đồng chí Trần Quang Học thuộc Chi bộ Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp (30 năm tuổi Đảng)

         Thay mặt Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hữu Tú trao Huy hiệu và trao Quyết định cho các đồng chí; đồng thời GS Tú phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng ngày hôm nay, ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của các đồng chí trong thời gian qua, hi vọng các đồng chí phấn đấu hơn nữa, tiếp tục giữ vững lập trường, kiên định với sự phát triển của Đảng và đất nước nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng.

          Thay mặt các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Khắc Lương cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đã ghi nhận và khẳng định đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của bản thân. Đồng thời, đồng chí Lương cũng hứa với Nhà trường sẽ phấn đấu hơn nữa, là tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: