Tin tức -Truyền thông

Giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên

07-03-2019

Tối ngày 06 tháng 3 năm 2019 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức"Giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên".

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập thân thiện, tạo sự gắn kết giữa thầy/cô và học viên, sinh viên trong toàn trường, tối ngày 06 tháng 3 năm 2019 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức"Giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên". Đây là cơ hội để các học viên, sinh viên thẳng thắn trao đổi ý kiến với lãnh đạo Nhà trường; đồng thời cũng là nơi lãnh đạo Nhà trường lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của toàn thể học viên, sinh viên.

Tham dự buổi giao lưu có các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Viện, Khoa, Phòng, Ban, Bộ môn, Trung tâm thuộc Trường.

Trong thời lượng 02 giờ đồng hồ (19h - 21h) buổi giao lưu trực tuyến đã có 65 câu hỏi được đặt ra từ phía học viên, sinh viên.

Nội dung câu hỏi chủ yếu xoay quanh các vấn đề về học tập, thi tuyển, chương trình đào tạo và một số điều cần làm rõ về chế độ, chính sách hỗ trợ học viên, sinh viên.

Mọi ý kiến của học viên, sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường trả lời trực tiếp, giải đáp đầy đủ, kịp thời; sân chơi trực tuyến đã tạo nên mối quan hệ gắn bó ngày càng sâu sắc giữa Nhà trường và học viên, sinh viên trên cơ sở bình đẳng, cùng hướng đến mục tiêu chung: Xây dựng và phát triển Nhà trường.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: