Tin tức -Truyền thông

Hội nghị giao ban Ban Giám hiệu với Trưởng các đơn vị thuộc Trường.

11-03-2019

Hồi 13h30 chiều ngày 08/3/2019, tại Giảng đường 12 đã diễn ra Hội nghị giao ban giữa Ban Giám hiệu với Trưởng các đơn vị.

      Hồi 13h30 chiều ngày 08/3/2019, tại Giảng đường 12 đã diễn ra Hội nghị giao ban giữa Ban Giám hiệu với Trưởng các đơn vị. Đây là một hoạt động thường niên, là dịp để Ban Giám hiệu (BGH) cùng các Trưởng đơn vị đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cũng như những quyết sách để Nhà trường phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

      Mở đầu Hội nghị, thầy Hiệu trưởng – Giáo sư Tạ Thành Văn phát biểu gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày 08/3 đến toàn thể chị em phụ nữ trong Trường.

      Nhân dịp này, Bộ môn Da Liễu vinh dự được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng về những thành tích xuất sắc, nổi bật, đó là việc xuất bản 05 cuốn sách: Thuốc và các sản phẩm điều trị tại chỗ trong da liễu; Bệnh học da liễu tập 1,2,3; Hình ảnh lâm sàng, chẩn đoán và điều trị trong ngành Da liễu; Hình ảnh lâm sàng của bệnh học trong chuyên ngành Da liễu (sách dịch); Ứng dụng Laser trong chuyên ngành Da liễu; và 36 bài báo trong đó có 18 bài báo được xuất bản quốc tế trong năm học học 2018 - 2019.

      Thầy Tạ Thành Văn phát biểu nhấn mạnh: “…Đây là Hội nghị giao ban thường niên của BGH với Trưởng các đơn vị thuộc trường, nhưng là Hội nghị giao ban đầu tiên của ekip BGH mới. Trong Hội nghị giao ban này, tôi muốn truyền tải một số thông điệp gửi đến thầy/cô những công việc phải làm trong thời gian tới, tuy nhiên trước hết là việc nhìn lại Bảng tổng hợp 100 ngày làm việc đầu tiên của tôi (ở cương vị Hiệu trưởng mới) với những thay đổi đáng kể: Đổi mới đào tạo, tài chính; Tự chủ đại học…Mong các thầy/cô góp sức đồng hành vì “mái nhà chung”, vì sự nghiệp đào tạo của Trường chúng ta”.

      Tiếp theo là phần trình bày của Giáo sư Nguyễn Hữu Tú về “Kết quả chuẩn bị và Kế hoạch thực hiện Đổi mới chương trình đào tạo Bác sĩ Y khoa năm học 2019 – 2020”.

      Hội nghị lắng nghe các báo cáo về tình hình hoạt động, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, những đề xuất kiến nghị của từng đơn vị.

      Phiên cuối, hội nghị tiến hành thảo luận và kết thúc vào hồi 18h00 cùng ngày.

      Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: