Tin tức -Truyền thông

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng viên

22-03-2019

Chiều ngày 21/3/2019, Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

          Chiều ngày 21/3/2019, Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

         Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội - Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo Viện, Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Bộ môn thuộc Trường.

         Đồng chí Phạm Ngọc Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Phụ trách Văn phòng Đảng ủy đọc bản tóm tắt quá trình công tác của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng trong ngày hôm nay, đồng thời công bố Quyết định tặng Huy hiệu đảng đợt 03/02/2019 đối với đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Trong danh sách kèm theo, đảng viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội có 02 đồng chí được vinh dự tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng:

  • Đồng chí Trần Như Nguyên thuộc Chi bộ Bộ môn Sức khỏe Nghề nghiệp;
  • Đồng chí Phạm Văn Thắng thuộc Chi bộ Bộ môn Nhi.

         Đồng chí Nguyễn Đức Hinh đã trao Huy hiệu đảng và trao Quyết định cho các đồng chí; đồng thời đồng chí Hinh phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng ngày hôm nay, ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của các đồng chí trong thời gian qua, hi vọng các đồng chí phấn đấu hơn nữa, tiếp tục đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh của Đảng bộ và của Nhà trường.

          Hai đồng chí nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đã ghi nhận; đồng thời  khẳng định đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của bản thân. Các đồng chí cũng hứa với Nhà trường, sẽ phấn đấu hơn nữa, là tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: