Tin tức -Truyền thông

THÔNG BÁO: Về việc thực hiện phương án phân luồng giao thông và trông giữ xe trong khuôn viên Trường.

02-10-2019

Tại cuộc họp ngày 11/7/2019 giữa Ban Giám hiệu với các phòng, ban, Trung tâm, đơn vị trong toàn Trường đã thống nhất thực hiện phương án phân luồng giao thông và trông giữ xe trong khuôn viên Trường.

THÔNG BÁO

Về việc thực hiện phương án phân luồng giao thông

 và trông giữ xe trong khuôn viên Trường

 

Tại cuộc họp ngày 11/7/2019 giữa Ban Giám hiệu với các phòng, ban, Trung tâm, đơn vị trong toàn Trường đã thống nhất thực hiện phương án phân luồng giao thông và trông giữ xe trong khuôn viên Trường, cụ thể như sau:

1. Phương án phân luồng giao thông (bản vẽ kèm theo)

- Cổng chính (giữa nhà A1 và Hội trường lớn): ô tô chỉ đi một chiều vào và cấm đi ra; xe máy hai chiều vào - ra.

- Cổng A2 (giáp Hồ Hố Mẻ): ô tô chỉ đi một chiều ra và cấm đi vào; xe máy hai chiều vào - ra.

- Cổng A5 (giáp phòng khám số 01 Tôn Thất Tùng): ô tô chỉ đi một chiều ra và cấm đi vào; xe máy hai chiều vào - ra.

2. Các khu vực để xe (bản vẽ kèm theo)

2.1. Đối với xe ô tô:

2.1.1 Khu vực đỗ xe ô tô của cán bộ, giảng viên, viên chức, bác sỹ, điều dưỡng, người lao động: Dọc sân trước nhà A1 (phía hàng rào); sân sau nhà A1; trước cửa Nhà thể thao đa năng.

2.2.2. Khu vực đỗ xe ô tô khách, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, taxi bệnh viện: Đầu hồi Hội trường Lớn; trước nhà A2, đầu hồi nhà A2.

2.2. Đối với xe máy, xe đạp:

2.2.1. Khu vực để xe máy của cán bộ, giảng viên, viên chức, bác sỹ, điều dưỡng, người lao động: Dọc Nhà thi đấu đa năng, sau giảng đường Hồ Đắc Di;  sau Ký túc xá E2.

2.2.2. Khu vực để xe máy bệnh nhân khám chữa bệnh, người nhà bệnh nhân: Sau giảng đường Hồ Đắc Di; sau nhà B3; vỉa hè trước nhà A5;  giữa Nhà A5 và A6.

2.2.3. Khu vực để xe máy khách, học viên, sinh viên: Giữa E1 và A3; sau nhà A7; trước  E3; giữa E3 và E4; tầng hầm Ký túc xá 15 tầng.

3. Triển khai thực hiện

3.1. Thời gian thực hiện: kể từ ngày 23/9/2019.

3.2. Phòng Hành chính tổng hợp chịu trách nhiệm đăng tải thông báo này trên website của Trường để tất cả các đơn vị, cá nhân trong toàn Trường biết và thực hiện.

3.3. Trung tâm DVTH làm đầu mối điều phối, theo dõi, giám sát, báo cáo quá trình thực hiện công tác phân luồng và trông giữ xe trong toàn Trường.

Trên đây là ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc thực hiện phương án phân luồng và trông giữ xe trong khuôn viên Trường. Yêu cầu các đơn vị, cá nhân trong toàn Trường nghiêm túc thực hiện./.

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: