Tin tức -Truyền thông

Lãnh đạo Trường Đại Học Y Hà Nội thăm, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

17-06-2020

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Chiều 17/6, Đoàn do PGS.TS Đoàn Quốc Hưng, Phó Hiệu Trưởng Đại học Y Hà Nội làm Trưởng đoàn thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm, chúc mừng Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam - VTC- Đài Tiếng nói Việt Nam VOV. Đây là đơn vị trực thuộc cơ quan báo chí lớn của Quốc gia.

PGS. TS Đoàn Quốc Hưng cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sự cống hiến đóng góp của Đài Truyền Hình Kỹ thuật số Việt Nam- VTC. Tiếp đoàn công tác của Đại học Y Hà Nội là đồng chí Nguyễn Văn Bình- Phó giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. PGS.TS Hưng đã trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, các nhà báo, cán bộ viên chức của Đài Truyền hình kỹ thuật số và đánh giá cao nỗ lực của Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài đã luôn bám sát, tuyên truyền kịp thời và thực hiện chủ trương, chính sách trong các lĩnh vực trong đó có giáo dục  và y tế. Ban biên tập và cán bộ phóng viên cơ quan đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, cải tiến hình thức , đáp ứng được yêu cầu thông tin của cộng đồng. Đặc biệt, trong thời gian qua, đã thông tin kịp thời, đầy đủ về dịch COVID-19 và công tác phòng, chống dịch, từ đó giúp người dân an tâm tin tưởng vào các biện pháp phòng, chống dịch của Đảng, Nhà nước.

 
Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng ĐHYHN cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và phối hợp quý báu của các cơ quan báo chí truyền thông nói chung và Đài Truyền hình VTC nói riêng và khẳng định ĐHYHN sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp chăm sóc y tế của Nhà trường để thông qua các tác phẩm báo chí và các kênh thông tin, truyền thông phong phú, hiệu quả của các báo, đài tiếp tục là “cầu nối” quan trọng, gắn kết chặt chẽ giữa ĐHYHN với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng chăm sóc y tế nước nhà cũng như tiến trình hội nhập giáo dục ĐH thế giới.
 

ĐHYHN

Các tin khác: