Tin tức -Truyền thông

Lễ trao và tiếp nhận quỹ ủng hộ sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội

19-06-2020

Ngày 19/6/2020 tại Trường Đại học Y Hà Nội diễn ra Lễ trao và tiếp nhận quỹ ủng hộ sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội của đơn vị Ví điện tử MoMo lần thứ 2.

      Chương trình "Chung tay phòng, chống dịch COVID-19" của Trường Đại học Y Hà Nội trong thời gian qua đã nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường; đây là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp thầy và trò nhà trường thêm vững bước trên tuyến đầu phòng, chống dịch.

      Sau gần 2 tháng triển khai từ 8/4 đến 31/5/2020 chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại" của Ví điện tử MoMo phối hợp cùng Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Trường Đại học Y Hà Nội thực hiện đã chính thức khép lại.

      Ngày 19/6/2020 tại Trường Đại học Y Hà Nội diễn ra Lễ trao và tiếp nhận quỹ ủng hộ sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội của đơn vị Ví điện tử MoMo lần thứ 2.

      Ông Nguyễn Mạnh Tường - đồng Tổng Giám đốc Ví MoMo chia sẻ: Ví điện tử MoMo một nền tảng công nghệ với mong muốn góp sức cùng xã hội lan toả những yêu thương đến mọi người với thông điệp “Điều nhỏ bé vĩ đại", đã tạo ra một phong trào lớn trong cộng đồng, từ đó kêu gọi mọi người góp thêm ngọn lửa, tiếp thêm sức mạnh, ủng hộ và động viên cho lực lượng tinh nhuệ, tiên phong trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 vững tâm vượt qua đại dịch bao gồm 03 hoạt động: Sống khỏe, sống tốt, sống thông minh".

      Qua 2 đợt,  tổng số tiền quy đổi từ số lượng Heo vàng của người dùng quyên góp ủng hộ cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội là 622,712 triệu đồng (trong đó: Đợt 1 với số tiền là 225 triệu đồng đã được trao cho Trường Đại học Y Hà Nội vào ngày 24/4/2020).

      Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội, GS.TS.BS Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt CBVC và sinh viên phát biểu cảm ơn sự đồng hành của đơn vị ví điện tử MoMo.

      Một số hình ảnh tiếp nhận tài trợ:

 

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác: