Tin tức -Truyền thông

Thăm và tặng quà các bác sĩ đang huấn luyện Sĩ quan dự bị năm 2020

23-10-2020

Sáng ngày 23/10/2020, GS.TS Tạ Thành Văn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường đến thăm lớp Sĩ quan dự bị.

Sáng ngày 23/10/2020, GS.TS Tạ Thành Văn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường đến thăm lớp Sĩ quan dự bị (SQDB) tại Trung tâm huấn luyện giã ngoại (trực thuộc Học viện quân y) ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

 

 

        Lớp SQDB năm nay gồm 26 tân bác sĩ Tốt nghiệp năm 2020, được Nhà trường tổ chức Lễ bàn giao quân cho Trung tâm huấn luyện vào sáng ngày 03/9/2020.

       Trong số các em, có 21 em trúng tuyển kỳ thi và đã đăng ký chuyên ngành BSNT năm 2020. Theo kế hoạch, khóa huấn luyện SQDB năm nay sẽ kéo dài 03 tháng và kết thúc vào tháng 12/2020.

       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS Tạ Thành Văn đã ân cần, thăm hỏi, động viên các em cố gắng rèn luyện và học tập thật tốt trong thời gian huấn luyện; đồng thời trao quà tặng Trung tâm.

 

 

Đoàn công tác đã đi thăm doanh trại, thăm nơi ở của học viên và trao gửi quà tận tay các em.

 

 

Đại diện Trung tâm huấn luyện, đại diện các em cũng có những lời phát biểu, chia sẻ rất chân tình, ghi nhận tình cảm của Nhà trường dành cho đơn vị cũng như các học viên SQDB nơi đây.

 

 

Phòng CNTT & TT

Các tin khác: