Nhóm khác

Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ IX - năm 2020

16-11-2020

Sáng ngày 14/11/2020, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ IX - năm 2020.

Về phía các đơn vị khách mời, đại diện:

• Ông Lê Thế Đôn – Phó Vụ trưởng Vụ địa phương II Ủy ban Kiểm tra Trung Ương;
  • Ông Vũ Hồng Hải – Phó chánh Thanh tra Bộ Tài chính;
  • Ông Đỗ Trung Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ pháp chế, Bộ Y tế;
  • Ông Hà Đức Tập – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang;
  • Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang;
  • Ông Bạch Quốc Khánh – Viện Trưởng Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, thành viên Hội đồng Trường Đại học Y Hà Nội;
  • Ông Đỗ Thế Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam;
  • Ông Đào Xuân Đông – Giám đốc Bệnh viện YHCT Lai Châu;
  • Ông Trần Trọng Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La;
  • Ông Vũ Việt Hưng – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội;
  • Bà Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành;

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: GS.TS Tạ Thành Văn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đoàn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng điều hành Trường; ThS Phạm Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị thuộc Trường.

Đặc biệt là sự góp mặt của hơn 100 VĐV của 21 đơn vị tham gia thi đấu, đến từ nhiều nơi trên toàn quốc tham dự.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, GS.TS Tạ Thành Văn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc cho giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng ngày càng phát triển lớn mạnh và có uy tín. Chúc các VĐV thi đấu thành công, cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn.

Trước khi các trận đấu diễn ra, theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Giải Tennis tranh Cup Đại học Y Hà Nội mở rộng là sân chơi lành mạnh, cơ hội nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thư giãn và bổ ích; góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, từ đó thúc đẩy sự hăng hái trong lao động sáng tạo và nghiên cứu. Đồng thời đây là cầu nối, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong và ngoài Trường.

Kết quả giải Tennis:

Giải Nhất đôi Nam lãnh đạo: Trường Đại học Y Hà Nội.

Giải Nhất Đôi Nam – Nữ: Truyền hình Quân đội.

Giải Nhất đôi Nam trên 56 tuổi: Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Giải Nhất đôi Nam từ 46 tuổi – 55 tuổi: Bộ Tổng tham mưu Bộ Quốc phòng

Giải Nhất đôi Nam từ 36 tuổi – 45 tuổi: Hà Nội - Amsterdam.

Giải Nhất đôi Nam dưới 36 tuổi: UBND huyện Chiêm Hóa.

Phòng CNTT & TT