Tin tức -Truyền thông

Bế mạc Hội thao năm học 2020 - 2021

27-11-2020

Chiều ngày 26/11/2020 tại Nhà thi đấu Đa năng - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Bế mạc Hội thao năm học 2020 – 2021.

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 118 năm thành lập Trường (1902 – 2020), chiều ngày 26/11/2020 tại Nhà thi đấu Đa năng  - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Bế mạc Hội thao năm học 2020 – 2021.

Hội thao năm nay với 07 nội dung thi đấu: Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Bóng bàn, Điền kinh, Bóng rổ và Kéo co. Sau 20 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Hội thao là nơi hội tụ hàng trăm vận động viên đại diện cán bộ, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên trong Trường; theo đó là sự động viên, cổ vũ của hàng nghìn lượt khán giả cho các nội dung thi đấu.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và Fair-play, các vận động viên tài năng của chúng ta đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn và kịch tính.

Ban tổ chức công bố và trao giải cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thao năm nay:

Môn Đá Cầu

Giải Nhất Đơn Nam: Nguyễn Quyết Thắng – Y6C

Giải Nhất Đơn Nữ: Trần Lệ Diễm – Y4KX

Giải Nhất Đôi Nam - Nữ: Nguyễn Quyết Thắng – Nguyễn Thị Thảo (Y6C)

Môn Cầu Lông

Giải Nhất Đơn Nam: Nguyễn Thanh Hải – Y6C

Giải Nhất Đơn Nữ: Dương Bảo Huyền – Y5B

Giải Nhất Đôi Nam - Nữ: Nguyễn Thanh Hải – Hồ Thị Giang (Y6C)

Môn Bóng Bàn

Giải Nhất Đơn Nam: Phạm Đức Ngọc – Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa

Giải Nhất Đơn Nữ: Vũ Thị Thảo – Y4N

Giải Nhất Đôi Nam: Phạm Đức Ngọc – Bùi Lương Vũ Ngọc (Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa)

Môn Điền Kinh

Giải Nhất Nam: Nguyễn Quốc Hoàn – Y3RHM.

Giải Nhất Nữ: Phạm Thị Ngọc Ánh – Y5G

.

Môn Cờ Vua

Giải Nhất Nam: Hà Minh Tùng – Y3YK3

Giải Nhất Nữ: Trần Minh Anh – Y2D

Môn Bóng Rổ

Giải Nhất Đồng đội Nam: Liên quân Y6

Giải Nhất Đồng đội Nữ: Nội trú

Môn Kéo co (Sinh viên)

Giải Nhất: Lớp Y6C

Giải Nhì: Lớp Y6F

Đồng Giải Ba: Lớp Y2DD và Lớp Y1DD

Môn Kéo co (Cán bộ)

Giải Nhất: Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt.

Giải Nhì: Liên quân Bộ môn( Dược lý + Sinh lý bệnh + Sinh lý học + Hóa học).

Đồng Giải Ba: Liên quân (Nhà A1 + TTKT&ĐBCL + PTTN + NCKH + Phân hiệu ĐHYHN tại Thanh Hóa)

Hội thao được tổ chức thường niên với mục đích động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn Trường; nhằm tăng cường thể lực, phong phú đời sống tinh thần, hoàn thiện kỹ năng mềm, từ đó thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, quản lý tốt; đồng thời không ngừng nâng cao nhân cách, y đức trong sinh viên Y, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Phòng CNTT & TT