Tin tức -Truyền thông

Thông báo về Khai mạc triển lãm tranh kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ

04-12-2020

Theo kế hoạch, ngày 07 tháng 12 năm 2020 tại sảnh tầng 1 nhà B - Trường Đại học Y Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Khai mạc triển lãm tranh kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.

 

Với thông điệp “Outbreak: Epidemics in a Connected World, nội dung của triển lãm nhằm nâng cao nhận thức về sự tương tác giữa các yếu tố: Con người, động vật và môi trường trong việc bùng phát dịch bệnh truyền nhiễm. Là sự ghi nhận hợp tác 25 năm giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ trong lĩnh vực y tế, trong việc ngăn ngừa, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa từ dịch bệnh, nhằm nâng cao bảo vệ sức khỏe toàn cầu. Đặc biệt, trong thời gian gần đây với sự bùng phát của đại dịch chưa từng có COVID-19 cho thấy mối nguy hiểm của các bệnh truyền nhiễm mới nổi, đang ảnh hưởng sâu sắc đến toàn thế giới.

 

 

Triển lãm lần này với sự tham gia của Ngài đại sứ Mỹ Kritenbrink và các nhân viên đại sứ quán Mỹ; GS.TS Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam; GS.TS Tạ Thành Văn - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại Học Y Hà Nội; cùng đại diện các tổ chức: CDC, USAID; Viện Đào tạo YHDP&YTCC thuộc Trường Đại học Y Hà Nội; học viên, sinh viên.

Trân trọng thông báo.

 

Phòng CNTT & TT

Các tin khác: