Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ VII cho sinh viên Đại học Y Hà Nội

08-01-2021

Sáng ngày 07/01/2021 tại Hội trường Quốc tế - Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ VII cho sinh viên Đại học Y Hà Nội.

 

 

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021), sáng ngày 07/01/2021 tại Hội trường Quốc tế - Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ VII cho sinh viên Đại học Y Hà Nội.

Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội được tổ chức thường niên một lần/ năm, dành cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội (sinh viên thuộc các chuyên ngành: Điều dưỡng Chương trình tiên tiến, Y đa khoa, Y học dự phòng, Y tế công cộng, Dinh dưỡng và các nhóm chuyên ngành khác…). Đây là hoạt động có ý nghĩa tạo cơ hội học tập, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học và trình độ tiếng Anh cho sinh viên.

Dự lễ khai mạc có: GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị; các thầy/cô Hội đồng giám khảo; các thầy/cô là giáo viên hướng dẫn. Đặc biệt, với sự có mặt của báo cáo viên là sinh viên hiện đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

 

 

GS.TS Nguyễn Hữu Tú phát biểu: Chúc các em tự tin và hoàn thành tốt các báo cáo. Đặc biệt, Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ VII cho sinh viên Đại học Y Hà Nội cũng là tròn kỷ niệm 10 năm đào tạo Chương trình Tiên tiến ngành Điều dưỡng. Thực sự nếu không có Chương trình Tiên tiến ngành Điều dưỡng được thành lập thì cũng không biết cho đến khi nào mới có việc tổ chức Hội nghị khoa học bằng tiếng Anh cho sinh viên được xúc tiến tại Trường. Đây cũng là tiêu chí để sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội có thể tham dự Hội nghị khoa học quốc tế.

Sau nội dung công bố Quyết định thành lập Hội đồng Giám khảo, Hội nghị năm nay được triển khai tại 04 Tiểu ban với 41 bài báo cáo.

 

 


Hội đồng Giám khảo đã chọn lựa 17 bài báo cáo, trao Giấy khen Hiệu trưởng cho 04 báo cáo đạt giải Nhất, 04 báo cáo đạt giải Nhì , 04 báo cáo đạt giải Ba, 04 báo cáo đạt giải Khuyến khích, 01 báo cáo Xuất sắc dành cho báo cáo viên có tuổi đời trẻ nhất.Kết thúc Hội nghị, GS.TS Nguyễn Hữu Tú gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên đã tham gia Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội lần thứ 7, đặc biệt chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được giải ngày hôm nay. Hy vọng các em sinh viên sẽ tiếp tục tích cực nghiên cứu khoa học và đẩy mạnh sự hợp tác với Nhà trường hơn nữa.

 

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác: