Tin tức -Truyền thông

Giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên

19-03-2021

Tối ngày 18 tháng 3 năm 2021 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi "Giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên".

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập thân thiện, tạo sự gắn kết giữa thầy/cô và học viên, sinh viên trong toàn trường, đêm ngày 18 tháng 3 năm 2021 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi "Giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên". Đây là cơ hội để các học viên, sinh viên thẳng thắn trao đổi ý kiến với lãnh đạo Nhà trường; đồng thời cũng là nơi lãnh đạo Nhà trường lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học viên, sinh viên chia sẻ.

Tham dự buổi giao lưu có các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Viện, Khoa, Phòng, Ban, Bộ môn, Trung tâm thuộc Trường.

Trong thời lượng 02 giờ đồng hồ (từ 19h - 21h) buổi giao lưu trực tuyến đã có 39 câu hỏi đặt ra từ phía học viên, sinh viên. Nội dung các câu hỏi chủ yếu xoay quanh các vấn đề về: Học tập, cơ sở vật chất, học phí, thi, tuyển sinh, chương trình đào tạo... và một số điều cần làm rõ về chế độ, chính sách hỗ trợ học viên, sinh viên đang áp dụng hiện nay.

Mọi ý kiến của học viên, sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường trả lời, giải đáp đầy đủ, kịp thời; tạo mối quan hệ gắn bó giữa Nhà trường và học viên, sinh viên, giúp Nhà trường tiếp tục có định hướng hội nhập tốt, đảm bảo đúng tầm nhìn, lập thêm các kế hoạch chiến lược nhằm nâng cao vị thế của Trường Đại học Y Hà Nội 119 năm tuổi.

Phòng CNTT&TT