Tin tức -Truyền thông

Trường Đại học Y Hà Nội tiếp nhận Ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 từ Công ty CP XD TM Du lịch Hồng Ngọc Hà

04-06-2021

Hôm nay, ngày 04 tháng 6 năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra sự kiện tiếp nhận ủng hộ số tiền 500 triệu VNĐ, từ công ty CP XD TM Du lịch Hồng Ngọc Hà.

Đại dịch COVID-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp tại các quốc gia, vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam, gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội. Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến 15h40 phút ngày 04/6/2021 Việt Nam ghi nhận 5087 ca nhiễm.

Chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch, chỉ trong vòng 10 ngày, Trường Đại học Y Hà Nội đã cử 3 đoàn cán bộ và sinh viên tham gia chi viện cho tỉnh Bắc Ninh phòng chống COVID-19. Nhằm đảm bảo vật tư y tế và kinh phí phòng chống dịch, Nhà trường đã kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, các tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước chung tay tham gia ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội”.

Tham dự buổi tiếp nhận, có GS.TS Tạ Thành Văn – Chủ tịch Hội đồng trường, cùng các thành viên Ban Giám hiệu. Về phía Công ty CP XD TM Du lịch Hồng Ngọc Hà, có bà Tô Thị Hồng Nhung - Trưởng Chi nhánh Hồng Ngọc Hà tại Hà Nội, cùng các thành viên công ty.

Tại buổi tiếp nhận, GS Văn chia sẻ: Khi dịch COVID-19 bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam, Trường Đại học Y Hà Nội là ngôi trường duy nhất vẫn duy trì hoạt động học tập và nghiên cứu, là cơ sở tham gia trong các hoạt động phòng chống dịch của Bộ Y tế. Là một cơ sở đào tạo, nguồn nhân lực của Nhà trường rất lớn, tuy nhiên nguồn tài chính hạn hẹp; để duy trì các hoạt động phòng chống dịch trong thời gian dài cần sự giúp đỡ của toàn xã hội. GS Văn thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của công ty đối với Nhà trường, hi vọng trong thời gian tới sẽ luôn có sự hợp tác đồng hành giữa 02 đơn vị.

Bà Tô Thị Hồng Nhung - Trưởng Chi nhánh Hồng Ngọc Hà tại Hà Nội chia sẻ:  Đóng góp vào “Quỹ phòng chống dịch COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội”, công ty mong muốn góp 01 phần nhỏ nhằm chung tay tiếp sức cùng Trường Đại học Y Hà Nội vượt qua mọi khó khăn để kiểm soát tốt dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân, sớm đưa cuộc sống xã hội trở lại bình thường.

Trường Đại học Y Hà Nội công bố thông tin vận động quyên góp hỗ trợ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19 Trường Đại học Y Hà Nội" như sau:

Thời gian tổ chức vận động quyên góp dự kiến là 30 ngày, từ ngày 25/05/2021 đến 25/06/2021.

* Mọi thông tin chi tiết về tiếp nhận ủng hộ xin liên hệ:

- ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quý - Phòng Tài chính kế toán,  SĐT: 0961118989

* Việc tiếp nhận thông qua 02 hình thức:

- Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản tại ngân hàng chính thức của Trường Đại học Y Hà Nội:

+ Tên Tài khoản: Trường Đại học Y Hà Nội

+ Số tài khoản: 1401206006843

+ Ngân hàng: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank), chi nhánh Hà Nội 1

- Tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt: - ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quý (Phòng Tài chính Kế toán, SĐT: 0961118989), Phòng 117 – Nhà Al- Trường Đại học Y Hà Nội.

(Đề nghị quý vị ghi rõ nội dung chuyễn tiền ủng hộ: Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19- HMU).

Phòng CNTT&TT