Tin tức -Truyền thông

Trường Đại học Y Hà Nội tiếp nhận Ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 từ Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin (AIT)

20-07-2021

Hôm nay, ngày 20 tháng 7 năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ 01 xe Ford Transit 16 chỗ từ Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin (AIT).

 

Trong thời gian vừa qua, Trường Đại học Y Hà Nội đã liên tiếp cử các đoàn cán bộ, học viên và sinh viên lên đường, tham gia chi viện cho công tác phòng chống dịch COVID-19 trên khắp cả nước. Để đảm bảo vật tư y tế và kinh phí cho công tác phòng chống dịch, Nhà trường đã kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên, các tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước chung tay tham gia ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội”.

Hôm nay, ngày 20 tháng 7 năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ 01 xe Ford Transit 16 chỗ từ Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin (AIT).

Tham dự buổi tiếp nhận có ThS. Phạm Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng; cùng đại điện lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường. Về phía Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin (AIT) có: Ông Hoàng Thanh Hải - Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Phạm Lịch Sự - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng các thành viên.

 

 

Ông Hoàng Thanh Hải chia sẻ: Để bày tỏ, tri ân những hi sinh vô cùng lớn lao của tập thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, học viên và sinh viên trong những ngày qua đã cùng nhân dân cả nước tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, chúng tôi hi vọng đóng góp một phần nhỏ nhằm góp sức cùng Nhà trường vượt qua khó khăn, chung tay cùng xã hội đẩy lùi và chiến thắng đại dịch. Ông Hải bày tỏ mong muốn trong thời gian tới AIT cùng Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tiếp tục được đồng hành trong những hoạt động khác, để đóng góp vào hoạt động chung của nền Y học Việt Nam.

 

 

 

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ThS. Phạm Xuân Thắng cho biết: Hiện nay, Trường Đại học Y Hà Nội đang triển khai rất nhiều các hoạt động trong công tác phòng chống dịch theo sự chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế, để làm được điều đó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của cả hệ thống, là sự chung tay giúp sức không chỉ ở trong Nhà trường mà còn có sự giúp đỡ của các tổ chức, đơn vị ngoài trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Thắng gửi lời cảm ơn sự chia sẻ, ủng hộ của công ty AIT, hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều sự hợp tác giữa 2 đơn vị.  

 

 

Phòng CNTT&TT

Các tin khác: