Tin tức -Truyền thông

Trường Đại học Y Hà Nội tiếp nhận Ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 từ Công ty bảo hiểm nhân thọ MB AGEAS

28-07-2021

Hôm nay, ngày 28 tháng 7 năm 2021 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ 3000 bộ bảo hộ y tế và 5000 khẩu trang 3M từ Công ty bảo hiểm nhân thọ MB AGEAS.

Để đảm bảo vật tư y tế và kinh phí phòng chống dịch, Trường Đại học Y Hà Nội đã kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên, các tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước chung tay tham gia ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch COVID-19 Trường Đại học Y Hà Nội”.

Tham dự buổi tiếp nhận có ThS. Phạm Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng; cùng đại điện lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường. Về phía Công ty bảo hiểm nhân thọ MB AGEAS có: Ông Đỗ Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc, cùng các thành viên.

Ông Đỗ Tuấn Anh bày tỏ: Nhằm mục đích chia sẻ phần nào những vất vả của tập thể đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm tham gia vào công tác phòng, chống dịch của cả nước, chúng tôi hi vọng được đóng góp một phần nhỏ, chung tay cùng Nhà trường vượt qua khó khăn, cùng cả nước đẩy lùi và chiến thắng đại dịch. Ông Đỗ Tuấn Anh mong muốn trong thời gian tới, Công ty bảo hiểm nhân thọ MB AGEAS cùng Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tiếp tục có nhiều chương trình hợp tác hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ các hoạt động của cán bộ, học viên và sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ThS. Phạm Xuân Thắng cho biết: Hiện nay Trường Đại học Y Hà Nội đang triển khai rất nhiều các hoạt động trong công tác phòng chống dịch theo sự chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế, Nhà trường đã và đang cử nhiều đoàn cán bộ, nhân viên y tế về các địa phương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Phú Yên…để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ luôn đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của cả hệ thống, là sự chung tay giúp sức không chỉ ở trong Nhà trường mà cần có sự giúp đỡ của các tổ chức, đơn vị ngoài trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Thắng trân trọng gửi lời cảm ơn sự chia sẻ, ủng hộ của Công ty bảo hiểm nhân thọ MB AGEAS đã đóng góp một phần, chung tay cùng hoạt động phòng chống dịch của cả nước, hi vọng trong thời gian tới sẽ luôn có sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Phòng CNTT&TT