Tuyển dụng

 • Bệnh viện Nhi Trung ương tuyển dụng

  Bệnh viện Nhi Trung ương là cơ sở y tế tuyến cuối tiếp nhận điều trị các bệnh nhi trong cả nước, với định hướng phát triển và mở rộng của Bệnh viện, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng cử nhân Điều dưỡng và Kỹ thuật viên y khoa như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc Giang

  Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc Giang là đơn vị y tế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe y tế cho nhân dân tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, Bệnh viện là đối tác khám chữa bệnh cho các chuyên gia quốc tế của các tổng công ty và tập đoàn đa quốc gia tại Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang và các khu lân cận. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 20-30 bác sĩ, cụ thể như Thông báo sau:

 • Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng

  Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa là Bệnh viên hạng II tuyến tỉnh, có chức năng khám chữa bệnh chuyên ngành phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho người bệnh trong toàn tỉnh Thanh Hóa. Nhằm phát triển Bệnh viện trong thời gian tới và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, năm 2021 Bệnh viện cho nhu cầu tuyển dụng 07 bác sĩ đa khoa về làm việc

 • Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tuyển dụng

  Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là Bệnh viện hạng I với quy mô 1100 giường bệnh, là tuyến cuối, tuyến cao nhất tỉnh Nghệ An và vùng phụ cận về hai chuyên khoa Sản Nhi. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới, Bệnh viện có kế hoạch tuyển dụng 55 bác sĩ đa khoa vào các chuyên ngành khác nhau.

 • Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là bệnh viện hạng II với quy mô 500 giường bệnh và đang phấn đấu trở thành bệnh viện hạng I trong năm 2021. Hiện tại, Bệnh viện đang xây dựng chiến lược mở rộng về quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đa dạng hóa các dịch vụ kỹ thuật do vậy Bệnh viện rất cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhất là những cán bộ trẻ, năng động và tâm huyết với nghề.

 • Bệnh viện Đa khoa Nông Cống Thanh Hóa tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống là Bệnh viện hạng II, với số giường bệnh là 270. Năm 2021 Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ cho nhiều vị trí làm việc khác nhau.

 • Công ty CP TTH Group tuyển dụng

  Công ty CP TTH Group là Tập đoàn Y khoa với hệ thống Bệnh viện Đa khoa và Chuyên khoa trải dài khu vực Bắc Trung Bộ. Để đảm bảo nguồn nhân lực cho các Chi nhánh trực thuộc, Tập đoàn TTH Group hiện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

 • Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Y tế Hà Nội tuyển dụng

  Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Y tế Hà Nội là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm Y học được thành lập năm 2014. Công ty chúng tôi hiện đang phát triển và mở rộng thị trường, vì vậy cần bổ sung thêm nguồn nhân lực.

 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập từ năm 2003, tự hào mang thương hiệu và đẳng cấp mô hình "Bệnh viện - Khác sạn". Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực y tế cho cơ sở mới với quy mô 500 giường, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:

 • Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tuyển dụng Điều dưỡng đi làm việc tại Đức

  Thực hiện kế hoạch tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức - Khóa 7 (năm 2021), Trung tâm Lao động ngoài nước - Bộ Lao động thương binh và xã hội, thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên Khóa 7 đợt 2 như sau:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13