Tuyển dụng

 • Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là bệnh viện hạng II với quy mô 500 giường bệnh và đang phấn đấu trở thành bệnh viện hạng I trong năm 2021. Hiện tại, Bệnh viện đang xây dựng chiến lược mở rộng về quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đa dạng hóa các dịch vụ kỹ thuật do vậy Bệnh viện rất cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhất là những cán bộ trẻ, năng động và tâm huyết với nghề.

 • Bệnh viện Đa khoa Nông Cống Thanh Hóa tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống là Bệnh viện hạng II, với số giường bệnh là 270. Năm 2021 Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ cho nhiều vị trí làm việc khác nhau.

 • Công ty CP TTH Group tuyển dụng

  Công ty CP TTH Group là Tập đoàn Y khoa với hệ thống Bệnh viện Đa khoa và Chuyên khoa trải dài khu vực Bắc Trung Bộ. Để đảm bảo nguồn nhân lực cho các Chi nhánh trực thuộc, Tập đoàn TTH Group hiện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

 • Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Y tế Hà Nội tuyển dụng

  Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Y tế Hà Nội là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm Y học được thành lập năm 2014. Công ty chúng tôi hiện đang phát triển và mở rộng thị trường, vì vậy cần bổ sung thêm nguồn nhân lực.

 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập từ năm 2003, tự hào mang thương hiệu và đẳng cấp mô hình "Bệnh viện - Khác sạn". Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực y tế cho cơ sở mới với quy mô 500 giường, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:

 • Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tuyển dụng Điều dưỡng đi làm việc tại Đức

  Thực hiện kế hoạch tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức - Khóa 7 (năm 2021), Trung tâm Lao động ngoài nước - Bộ Lao động thương binh và xã hội, thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên Khóa 7 đợt 2 như sau:

 • Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng

  Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa là Bệnh viên hạng II tuyến tỉnh. Nhằm phát triển Bệnh viện trong thời gian tới và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, năm 2021 Bệnh viện cho nhu cầu tuyển dụng 06 bác sĩ đa khoa về làm việc.

 • Bệnh viện Than Khoáng sản tuyển dụng

  Để đáp ứng nhu cầu nhân lực phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Than-Khoáng sản, Bệnh viện tổ chức tuyển dụng Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên vào làm việc tại Bệnh viện, cụ thể như sau:

 • Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội tuyển dụng

  Để đảm bảo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn đáp ứng cho phát triển hệ thống cấp cứu và vận chuyển cấp cứu theo các Quyết định và Kế hoạch đã được phê duyệt. Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân lực vào làm việc tại đơn vị, cụ thể theo Thông báo sau:

 • Sở Y tế Đà Nẵng tuyển dụng

  Sở Y tế Đà Nẵng tuyển dụng 14 bác sĩ làm việc tại Bệnh viện và Trung tâm Y tế, cụ thể như sau:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13