Giới thiệu

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng và tham dự lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Sáng 27/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam(27/2/1955-27/2/2020) tại Trường Đại học Y Hà Nội.

 • Dịch vụ công nghệ thông tin tại Trường Đại học Y Hà Nội

  Phòng Công nghệ thông tin xin gửi tới toàn thể cán bộ, sinh viên và học viên nhà trường những dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin mà nhà trường hiện đang triển khai.

 • Quy hoạch tổng thể phát triển Trường Đại học Y Hà Nội đến năm 2020 và định hướng đến 2030

  Trong quá trình hoạt động và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã đạt được những thành tựu nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học - ứng dụng công nghệ vào thực tiễn, hợp tác quốc tế cũng như công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 • Công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất Trường đại học Y Hà Nội

  Công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất Trường đại học Y Hà Nội giai đoạn 2012-2016

 • Mục tiêu và chính sách chất lượng năm học 2016-2017

  Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao về y tế, phục vụ công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO - Trường Đại học Y Hà Nội

  Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

 • Truyền thống và những trang vàng

  Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 1902, là một trường đại học lớn và có bề dày lịch sử lâu đời trong các trường Đại học hiện có ở Việt Nam. Trong hơn một thế kỷ hình thành và phát triển vừa qua. Nhà trường đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực cho ngành y tế, có nhiều thành tích đáng kể trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước, cả trong thời bình cũng như trong các cuộc kháng chiến của dân tộc. Trường Đại học Y Hà Nội luôn là một trong những trường đại học y tế hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam với bề dày lịch sử. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể:
  - Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì.
  - Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì.
  - Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
  - Huân chương Hồ Chí Minh.
  - Anh hùng lực lượng vũ trong nhân dân.
  - Huân chương sao vàng.

 • Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường Y - Dược Việt Nam lần thứ 15

  Tại Hội nghị trù bị của Hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 14 tại trường Đại học Y Huế (5/2008).

 • Lễ khai giảng năm học mới 2009 - 2010

  Chiều ngày 8/9/2009, trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2009 - 2010.

 • Khai trương bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường ĐHYHN nhằm: - Thực hiện tốt các nhiệm vụ của một cơ sở y tế nhà nước, đảm bảo chất lượng phục vụ và gương mẫu trong việc thực hiện y đức; - Cung cấp các dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho các cá nhân và tổc chức có nhu cầu; - Hình thành một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học uy tín của Trường; - Đẩy mạnh đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật cao, đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo theo nhu cầu xã hội;

1 2