Những trang vàng - HMU

 • Đoạn phim ngắn giới thiệu những hoạt động Dạy và Học của Thầy trò Trường Đại học Y Hà Nội 115 năm

  Thật tự hào khi được viết tiếp trang sử vẻ vang hào hùng của Đại học Y Hà Nội bởi tất cả những ai có cơ may được đến với Đại học Y Hà Nội dù với thời gian dài bằng cả cuộc đời hay chỉ ngắn ngủi bằng số ngày có thể đếm được đều luôn khắc sâu và tự hào về một mái trường thấm đẫm hồn dân tộc thấm đậm tri thức khoa học y học của cả thế giới.

 • Kỷ yếu Trường Đại học Y Hà Nội 115 năm 1902 - 2017

  Trong bối cảnh lịch sử đặc biệt của Dân tộc, năm 1902 Trường Y khoa Hà Nội nay là Trường Đại học Y Hà Nội ra đời. Đồng hành cùng dân tộc Trường Đại học Y Hà Nội đã trải qua những thời khắc lịch sử đặc biệt, vừa là kết quả của sự hun đúc những giá trị truyền thống của trường vừa là bài học quý giá cho các thế hệ hôm nay, mai sau giữ gìn và phát triển.

 • Đại học Y Hà Nội năm tháng và sự kiện 2002 - 2017

  Các bậc tiền bối đã lặn lội khắp chốn, dày công tìm các sử tích trong 100 năm trước của mái trường đã vượt qua bao thăng trầm cùng lịch sử đất nước và dân tộc. Cuốn sách mãi mãi là nguồn tư liệu vô giá với sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ cán bộ, sinh viên, học viên Trường Đại học Y Hà Nội trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

 • Đại học Y Hà Nội năm tháng và sự kiện 1902 - 2002

  Một trăm năm Trường Đại học Y Hà Nội kể từ năm đầu thành lập trong thời kỳ thuộc Pháp đến ngày nước nhà được độc lập, rồi kế tiếp trải qua hai cuộc kháng chiến giữ nước khốc liệt cho đến ngày hôm nay chắc chắn có rất nhiều sự kiện. Để sưu tập tư liệu và viết nên một cuốn sách lịch sử quả là một công việc hết sức khó khăn.

 • Đoạn phim ngắn giới thiệu những hoạt động Dạy và Học của Thầy trò Trường Đại học Y Hà Nội 110 năm

  Tự hào thay cho 110 năm lịch sử Trường Đại Học Y Hà Nội! Bước trong thế kỷ mới đầy khó khăn,thách thức nhưng với truyền thống vẻ vang do các thế hệ để lại, với cái TÂM trong sáng kế thừa của những người đã sáng lập Trường,chắc chắn các thế hệ kế tiếp sẽ tiếp tục viết tiếp các trang sửvẻvang của Nhà trường!”.

 • Kỷ yếu ảnh Trường Đại học Y Hà Nội 110 năm Hình thành - Phát triển

  Với bề dày lịch sử của mình, Đại học Y Hà Nội đã hướng tới những giá trị khoa học, dân tộc, đại chúng để tự tin bước tới sánh vai hội nhập với nền y học thế giới. Muốn thực hiện được điều đó, trước hết mỗi giảng viên, cán bộ, sinh viên, học viên nhà trường cần tự ý thức vươn lên, đoàn kết gắn bó chặt chẽ, kết thành một khối vững chắc để phát huy truyền thống của Nhà trường tiếp tục khắc sâu những thành tựu mới trên những chặng đường tiếp theo, đồng hành cùng sự phát triển của ngành y và của dân tộc.

 • 70 năm Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội

  70 năm căng tràn sức sống, công đoàn Đại học Y Hà Nội "Hãy hướng đến khoa học công nghệ". Gần 2/3 thời gian đồng hành cùng với mái trường 115 năm tuổi qua biết bao cuộc trường chinh của đất nước và dân tộc, Công đoàn Đại học Y Hà Nội đã đóng góp một phần rất to lớn và quan trọng vào thành tích chung của Trường.

 • Kỷ yếu 65 năm Công Đoàn

  Trường Đại học Y Hà Nội là Trường có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống giáo dục hiện có ở nước ta ngày nay Trường là một trong 16 Trường đại học trọng điểm Quốc gia và cũng là trường địa học đầu đàn trong các Trường Đại học Y ở Việt Nam.

 • Chủ tịch Hồ Chí Minh với Giáo sư Trần Hữu Tước

 • Giáo sư Tôn Thất Tùng (1912 – 1972)

  Chân dung GS. Tôn Thất Tùng qua các thời kỳ

1 2