Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ dinh dưỡng tiết chế

Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn “Dinh dưỡng tiết chế”, thời gian 3 tháng do Viện tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ:

Thông báo Lịch học tập Tuần sinh hoạt công dân - HSSV dành cho khối Y1 năm học 2018 - 2019

Căn cứ Công văn số 3383/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 10 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” trong các trường ĐH, CĐSP, TCSP năm học 2018 - 2019;Phòng CTSV xây dựng lịch học tập “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” cho sinh viên khối Y1 như sau:

Cơ hội tuyển dụng, thực tập
Bệnh viên Đa khoa Sóc Sơn
Bệnh viên tuyển dụng 10 bác sĩ các chuyên ngành khác nhau
Phòng Tổ chức cán bộ
18 Đường bệnh viện, Tiên dược - Sóc Sơn - Hà nội
bvdkss@hanoi.gov.vn
www.bvdkss.vn
Là công dẫn Việt Nam. Tuổi > 24. Có bằng hoăc giấy chứng nhận tốt nghiệp bác sĩ. Có đủ sức khỏe làm việc .
Bệnh viên Tim Hà Nội
Bệnh viên tim Hà nội tuyển dụng điều dưỡng
Phòng TCCB cơ sở 1
92 Trần Hưng Đạo

Số lượng tuyển dụng cử nhân điều dưỡng là 20 em.
WHO office
Chương Trình Thực Tập Tại Tổ Chức Y Tế Thế Giới - WHO Global Internships 2018
WHO Global Service Centre
gsoffice@who.int
The WHO internship programme has three objectives: (a) to provide a framework for assigning students from diverse academic backgrounds to WHO programmes, where educational experience can be enhanced through practical work assignments; (b) to expose students to the work of WHO and (c) to provide WHO programmes with the assistance of students specializing in various fields. Most students are placed in health-related programmes, although placements in other areas of work like for example communication, external relations, finance or human resources are also possible.
Bệnh viên Tim Hà Nội
Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận Bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch năm 2018
ThS Chu Thị Luyến
Số 92 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm- Hà Nội.
0948262097/0243.9410759
nckhbvt@gmail.com

Để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trình độ cho các bác sỹ trong thực hành khám, chữa bệnh chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo tới các đơn vị kế hoạch tuyển sinh bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch, cụ thể như sau: 1. Đối tượng: - Bác sỹ đa khoa tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, có nguyện vọng và nhu cầu hành nghề trong lĩnh vực nội tim mạch. - Bác sỹ đang công tác tại các cơ sở y tế được cơ quan cử đi đào tạo. 2. Hình thức và thời gian đào tạo: 2.1. Hình thức: Đào tạo liên tục 2.2. Thời gian: 18 tháng Chi tiết xem tại www.hmu.edu.vn
Đại hoc Y tế Công cộng
TS. Dương Minh Đức
Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
0983.318.912
dmd@huph.edu.vn.
Trường Đại học Y tế công cộng hợp tác cùng Liên minh Nghiên cứu Chính sách và Hệ thống Y tế (AHPSR) đã thực hiện các nghiên cứu nhằm triển khai hiệu quả các chương trình Y tế ở Việt Nam. Các nghiên cứu được tài trợ trong dự án này được kỳ vọng tập trung vào việc tạo ra các chiến lược và những hiểu biết mới nhằm hỗ trợ cho việc triển khai hiệu quả hơn các chương trình y tế hiện có. Từ đó, đẩy mạnh việc sáng tạo và nâng cao kiến thức để thực hiện việc triển khai tốt hơn các chương trình Y tế hiện có và tăng cường năng lực cho người ra quyết định (là các cán bộ triển khai chương trình) để sử dụng nghiên cứu như là phương tiện giải quyết các vấn đề trong quá trình triển khai thực tế các chương trình tại địa phương. Trong khuôn khổ hợp tác với Liên minh Nghiên cứu Chính sách và Hệ thống Y tế (AHPSR), Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức “Hội thảo công bố kết quả dự án Tăng cường năng lực cho các nghiên cứu triển khai tại Việt Nam” (Strengthening capacity for implementation research training centres - SCapIR). Hội thảo nhằm chia sẻ các đầu ra của dự án và báo cáo kết quả 06 nghiên cứu triển khai trong khuôn khổ dự án, từ đó tăng cường mối liên kết và hợp tác giữa các nhà khoa học, các chuyên gia trong thực hiện các nghiên cứu triển khai tại Việt Nam. Thời gian: 8h00 – 12h00, thứ Ba, ngày 15/05/2018
Địa điểm: Phòng C110 (Nhà C), Trường Đại học Y tế công cộng,
Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đại học Y Hà Nội
Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ
Nguyễn Trung Hiếu
phòng Quản lý NCKH
hieukhcn@hmu.edu.vn

Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ dưới 35 tuổi. Đến ngày 30/9/2017, phòng Quản lý KHCN đã nhận được 33 báo cáo đăng ký tham gia Hội nghị của các đơn vị sau: Viện đào tạo Y học dự phòng và YTCC; Khoa YHCT; Viện đào tạo RHM; Trung tâm Gen - Protein; Bộ môn Tim mạch, Mô Phôi, Sinh lý học, Y sinh học di truyền, Dược lý, Y học hạt nhân. Nhà trường coi đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 115 năm ngày thành lập trường Đại học Y Hà Nội và để tuyển chọn ra các báo cáo xuất sắc chuẩn bị tham gia Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 19 vào tháng 5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các báo cáo khoa học của hội nghị có chất lượng sẽ được đăng tải trên Tạp chí Nghiên cứu y học số chuyên san cho Hội nghị.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Ngày hội việc làm