• Để kịp thời phục vụ tốt hơn các hoạt động tốt hơn cho Nhà trường và tạo sự chủ động cho Trung tâm Dịch vụ tổng hợp trong các tổ chức in ấn phẩm ,tài liệu phục phụ các hoạt động giảng giạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác của Tường Đại học Y Hà Nội
  • Bão số 10 và 11 liên tiếp đổ bộ vào tỉnh Quảng Bình kèm theo đó là lũ quét và lốc xoáy gây thiệt hại lớn về tính mạng, tài sản của nhân dân và Nhà nước...
  • Hưởng ứng ngày Đái tháo đường Thế giới 14/11/2013, Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm; hội thảo về cập nhật các kiến thức điều trị bệnh Đái tháo đường, điều trị và dự phòng biến chứng Đái tháo đường; triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh đái tháo đường - căn bệnh của thế kỷ 21.
  • Thông báo về việc xét duyệt quyết toán ngân sách năm 2011
  • Đoàn Thanh niên xin thông báo tới các đơn vị trong toàn trường lịch ghép nhạc và thứ tự ghép nhạc Hội diễn văn nghệ 2013 - 2014 tại Hội trường lớn của khối Cán bộ cụ thể như sau:
  • Ngày 19/10/2013, Hội đồng Khoa học - Giáo dục trường Đại học Y Hà Nội đã tiến hành phiên họp tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Tham dự phiên họp có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Khoa học - Giáo dục và các thành viên Hội đồng. Hội đồng đã nghe các đồng chí trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học, trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học, trưởng phòng Quản lý Khoa học - Công nghệ và trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo về các hoạt động đã thực hiện trong năm học 2012 - 2013 và phương hướng năm học 2013 - 2014. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và có những ý kiến đóng góp thẳng thắn, cởi mở cho phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới của Nhà trường.
  • Thực hiện Chỉ thị số 09/CT-TTg ngày 24/5/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách nhà nước năm 2013
  • Danh mục sách ngoại văn năm 2013.
  • Được sự thống nhất của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội phát động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị trong toàn Trường hưởng ứng cuộc vân động “Nhường cơm xẻ áo cho đồng bào Miền Trung bị lũ lụt”, nơi chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 10 xảy ra vào tháng 9 năm 2013.
  • Dự án "Xây dựng mạng lưới nghiên cứu trong lĩnh vực y tế nhằm cung cấp bằng chứng cho việc hoạch định chính sách" (Dự án VNNH) tổ chức lớp học về quản lý nguồn kinh phí từ ngày 5-7 tháng 11 năm 2013.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
TRAC