• Chiều ngày 8/9/2009, trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2009 - 2010.
  • Hơn một trăm năm trường Đại học Y Hà Nội kể từ năm đầu thành lập trong thời kỳ thuộc Pháp đến ngày nước nhà được độc lập, rồi kế tiếp trải qua hai cuộc kháng chiến giữ nước khốc liệt cho đến ngày hôm nay chắc chắn có rất nhiều sự kiện. Hiệu trưởng tiền nhiệm các thời kỳ hình thành và phát triển của Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường ĐHYHN nhằm: - Thực hiện tốt các nhiệm vụ của một cơ sở y tế nhà nước, đảm bảo chất lượng phục vụ và gương mẫu trong việc thực hiện y đức; - Cung cấp các dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho các cá nhân và tổc chức có nhu cầu; - Hình thành một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học uy tín của Trường; - Đẩy mạnh đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật cao, đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo theo nhu cầu xã hội;
  • Trường Đại học Y Hà Nội là một trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất trong các trường đại học ở Việt Nam. Với truyền thống vẻ vang của 105 năm (1902 - 2007), Trường đã từng bước vượt qua nhiều chặng đường khó khăn để thực hiện nhiệm vụ đào tạo hàng vạn bác sĩ, BSCKI, BSCKII, Thạc sỹ, Tiến sỹ vừa hồng vừa chuyên phục vụ cách mạng và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Trường đã có những đóng góp to lớn trong các cuộc kháng chiến bảo vệ và xây dựng đất nước.
  • Cách đây một thế kỷ, vào năm 1902, chính quyền bảo hộ Pháp quyết định thành lập trường Đại học Y dược Đông Dương tại Hà Nội, một trường đại học đầu tiên của bán đảo Đông Dương theo mô hình phương Tây. Hiệu trưởng đầu tiên là một thầy thuốc nổi tiếng của nền Y học thế giới mà lại rất gắn bó với đất nước Việt Nam: Bác sĩ Yersin
  • Kể từ khi thành lập (1902) đến nay, các thế hệ thầy và trò Trường đại học Y Hà Nội có quyền tự hào về thành tựu đào tạo hơn hai chục nghìn bác sĩ, hơn mười nghìn các cán bộ có trình độ sau đại học. Họ đã và đang có mặt trên mọi nẻo đường của đất nước, phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein