• Với mục tiêu "Khơi nguồn sức khỏe, san sẻ lo âu", Trung tâm Bác sĩ gia đình luôn muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đồng thời luôn đồng hành, chia sẻ mọi khó khăn với bệnh nhân. Hiện nay Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng như sau:
  • Bệnh viên ĐK Phương Đông là đơn vị thuộc công ty THNH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của INTRACOM, chính thức hoạt động theo mô hình công ty CP từ năm 2006. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:
  • Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là Bệnh viện tư nhân lớn nhất tỉnh Nghệ An, đến nay đã có 17 năm hình thành và phát triển. Hiện nay BVĐK Cửa Đông là BV vệ tinh của BV Bạch Mai. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:
  • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cần tăng cường đội ngũ giảng viên, chuyên viên phục vụ cho Trường cũng như Bệnh viện, Trường cần tuyển viên chức cụ thể như sau:
  • Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn tới, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cần bổ sung từ 10-15 bác sĩ đã khoa hoặc chuyên khoa
  • Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là Bệnh viện hạng I với quy mô 700 Giường bệnh, là tuyến cao nhất của tỉnh Nghệ An. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Bệnh viện, Bệnh viện có kế hoạch tuyển dụng 45 Bác sĩ vào các chuyên khoa khác nhau.
  • Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn có nhu cầu tuyển dụng 10 Bác sĩ
  • Nha khoa Quốc tế DND là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn châu Âu, môi trường điều trị vô khuẩn với từng khu vực điều trị chuyên khoa tách biệt. Tại Nha khoa Quốc tế DND, các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao về an toàn kỹ thuật, nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu của các hãng danh tiếng giúp hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị - đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chức năng và thẩm mỹ.
  • Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng II, tuyến tỉnh. Nhằm phát triển bệnh viện trong thời gian tới và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, PHCN ngày càng cao của nhân dân.
  • Bệnh viện Lê Lợi là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, được sự quan tâm và hỗ trợ của lãnh đạo Tỉnh, cũng như lãnh đạo Thành phố trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Để tăng cường đội ngũ bác sĩ phục vụ hoạt động và là lực lượng nòng cốt cho bệnh viện mới, Bệnh viện Lê Lợi cần tuyển dụng các bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp từ các trường y trên toàn quốc.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
TRAC