• (ĐCSVN) - Đúng 7h sáng 23/5, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 chính thức bắt đầu.
  • (ĐCSVN) - Chủ tịch Quốc hội mong muốn, cử tri cả nước tìm hiểu thật kỹ từng ứng cử viên, sáng suốt lựa chọn những đại biểu thực sự ưu tú, thực sự xứng đáng, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các cơ quan dân cử, dựng xây đất nước Việt Nam hùng cường.
  • (ĐCSVN) – Đây là chỉ đạo của đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 thành phố tại cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo với các quận, huyện, thị xã diễn ra sáng ngày 21/5.
  • Hôm nay, ngày 21/5/2021 đoàn công tác của Đảng bộ Khối đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp khóa 2021-2026 tại Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Để hưởng ứng cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" - lần thứ IV, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đề nghị Đảng ủy, Ban Giám hiệu các trường trong Khối tuyên truyền, vận động, kêu gọi cán bộ, đảng viên, giảng viên, người lao động và sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" - lần thứ IV.
  • (ĐCSVN) – Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ khẳng định, đến nay mọi công việc chuẩn bị cho bầu cử cơ bản đã hoàn thành, sẵn sàng để tổ chức bầu cử vào ngày 23/5 sắp tới.
  • Xây dựng nền y học Việt Nam vững mạnh, trong đó vấn đề xây dựng đội ngũ cán bộ y tế Việt Nam mẫu mực về y đức, giỏi y lý, y thuật được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm. Theo tư tưởng Hồ Chí Minh, y đức là phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ làm công tác y tế. Y đức của người cán bộ y tế được biểu hiện đa dạng, sinh động trong các mối quan hệ với bệnh nhân; với đồng nghiệp và với bản thân mình.
  • (ĐCSVN) - Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 23/5; tại Hà Nội, cả hệ thống chính trị đồng bộ vào cuộc, tạo sự đồng thuận trong xã hội, sẵn sàng để các cử tri phát huy quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn ra những đại biểu ưu tú, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
  • (ĐCSVN) - Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ nhấn mạnh yêu cầu trên tại Hội nghị toàn quốc trực tuyến quán triệt, giao nhiệm vụ và phát lệnh ra quân bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, sáng 12/5.
  • (ĐCSVN) - Ngày 23 tháng 5 tới đây, toàn dân ta đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong khi cử tri, nhân dân náo nức, phấn khởi sẵn sàng thực hiện quyền công dân của mình thì các đối tượng cơ hội lại được dịp “đục nước béo cò” tuyên truyền xuyên tạc, ra sức chống phá cuộc bầu cử.
Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự