• Bệnh viện 22-12 tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang với diện tích 11.000m2, với quy mô 300 giường bệnh, hoạt động theo cơ chế y tế xã hội hóa, được định hướng phát triển theo mô hình "Bệnh viện khách sạn", đẩy mạnh đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ khám lâm sàng chuyên sâu đến đưa ra các chẩn đoán và điều trị theo hệ thống tiêu chuẩn y tế quốc tế.
  • Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng là bệnh viện hạng I và là một trong những bệnh viện chuyên khoa tâm thần hàng đầu khu vực cũng như trong nước. Để kịp thời đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, cũng như nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động, hướng tới dịch vụ, tiện ích chất lượng cao phục vụ nhân dân trong và ngoài khu vực. Bệnh viện Tâm thần cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là các bác sỹ mới tốt nghiệp.
  • Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng là một đơn vị thành viên của Đại học Đà Nẵng, có sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế cho bệnh viện và các cơ sở y tế khác, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực Y - Dược, chăm sóc sức khỏe cán bộ viên chức, học sinh - sinh viên Đại học Đà Nẵng, khám và chữa bệnh cho nhân dân cả nước. Nhằm tạo điều kiện việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng thông báo tuyển dụng như sau:
  • Công ty TNHH Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH) là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là một cơ sở y tế tư nhân đầu tiên, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để chuẩn bị cho hoạt động của Tòa nhà mới với công suất từ 68 giường lên 170 giường, HFH sẽ liên tục tuyển mới các vị trí chuyên môn y tế và hỗ trợ. Xin thông báo các vị trí đang cần tuyển tại HFH và H-Clinics
  • Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình là bệnh viện Đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Hiện tại, Bệnh viện đang đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hiện đại, mở rộng thêm các khoa (phòng), xây dựng mô hình Khách sạn - Bệnh viện. Vì vậy, Bệnh viện cần tuyển thêm 20 Bác sĩ tốt nghiệp hệ chính quy các Trường đại học Y: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên để làm các chuyên khoa.
  • Bệnh viện Than - Khoáng sản là Bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; Bệnh viện được Tập đoàn đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện đa khoa quy mô 200 giường bệnh chất lượng cao. Hiện nay, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng lao động chuyên môn.
  • Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với nhiệm vụ chính là cấp cứu và vận chuyển cấp cứu người bệnh. Để đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đáp ứng cho phát triển hệ thống cấp cứu và vận chuyển cấp cứu, Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân lực vào làm việc tại các đơn vị.
  • Bệnh viện Đa khoa Trung Tín trực thuộc Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín tọa lạc tại số 108 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trang thiết bị tiên tiến, cập nhật theo tiêu chuẩn EU, quản lý điều hành bằng hệ thống công nghệ thông tin, tin học hiện đại, giao thông thuận tiện. Bệnh viện Đa khoa Trung Tín dự kiến đi vào hoạt động ngày 27/02/2018, để chuẩn bị nguồn nhân lực tốt nhất, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 40 Bác sĩ, 24 Kỹ thuật viên và 69 Điều dưỡng viên.
  • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, Khoa Thăm dò Chức năng đang có nhu cầu tuyển dụng 03 Bác sĩ.
  • Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh viện đặc thù có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước, phục vụ các Hội nghị, Đại hội của Đảng, Chính phủ, các đoàn khách quốc tế đến nước ta thăm và làm việc. Các bác sĩ trẻ được tạo môi trường làm việc tốt và khuyến khích học tập nâng cao văn bằng. Đây là cơ hội cho các bác sĩ trẻ của Trường Đại học Y Hà Nội lựa chọn và thử sức.
Nhận diện HMU
Ngày hội việc làm
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự