• Song song với nhiệm vụ đổi mới tích cực về công tác Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, những năm gần đây Trường Đại học Y Hà Nội đẩy mạnh hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất.
  • Hướng tới Lễ kỷ niệm 113 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (15/11/1902 - 15/11/2015), động viên phong trào dạy tốt - học tốt và không ngừng nâng cao nhân cách, y đức trong cán bộ, sinh viên, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tổ chức Hội diễn Văn nghệ năm học 2015 - 2016.
  • Ký túc xá 15 tầng của Nhà trường sẽ khánh thành và đi vào hoạt động trong tháng 11/2015. Nhà trường sẽ gán biến tên cho tòa nhà trước khi đưa vào sử dụng. Ban giám hiệu đề xuất các cán bộ/ sinh viên/ học viên Nhà trường đóng góp ý kiến cho việc đặt tên cho tòa nhà Ký túc xá này. Mọi ý kiến đóng góp sẽ là cơ sở khách quan để Nhà trường xem xét và đưa ra quyết định. (Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về trước 24h ngày 30/10/2015)
  • Nhằm mục đích thi đua lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 113 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (15/11/1902 - 15/11/2015), động viên phong trào dạy tốt - học tốt và không ngừng nâng cao nhân cách, y đức trong cán bộ, sinh viên, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tổ chức Hội diễn Văn nghệ năm học 2015 - 2016.
  • Chiều ngày 08/10/2015, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Cán bộ viên chức năm học 2015 – 2016. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ viên chức, học viên – sinh viên toàn trường hướng tới Kỷ niệm 113 năm thành lập Trường (1902 – 2015).
  • Trong khuôn khổ chuyến công tác từ ngày 1-6/10, tại tỉnh Nara (Nhật Bản), Tập đoàn Grandsoul Nara và Trường Đại học Y Hà Nội tiến hành thảo luận các quy trình chuyên môn kỹ thuật chi tiết để thống nhất lộ trình nghiên cứu, chuyển giao và phát triển công nghệ tế bào miễn dịch trị liệu trong ung thư
  • Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày thành lập trường, mừng ngày Nhà giáo VN 20/11. Hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phòng trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao trong tập thể cán bộ, nhân viên ĐH Y và góp phần cổ vũ phong trào tập luyện môn Tennis trên địa bàn Hà Nội và cả nước.
  • Chiều ngày 07/10/2015, PGS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc trường đi thăm lớp Sĩ quan dự bị (SQDB) tại Trung tâm huấn luyện giã ngoại (trực thuộc Học viện quân y) ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.
  • Chương trình hợp tác nghiên cứu Việt Nam Thụy Điển The Training and Research Academic Collaboration (TRAC), Sweden-Vietnam là chương trình hợp tác giữa Viện Karolinska, Ddaijhocj UppSala, Đại học Linkoping, Đại học Umea, Đại học Gothenburg, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Tp HCM và Viện nghiên cứu sức khỏe bệnh viện Nhi trung ương thông báo tuyển dụng.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương