• Phòng Đào tạo viện Tim mạch xin gửi đến anh/chị thông tin tuyển dụng cử nhân điều dưỡng của Viện trong năm 2017
  • Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là những sinh viên tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng của Nhà trường và những sinh viên đã từng làm việc hay học tập ở nước ngoài.
  • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân lực nói riêng và phát triển hệ thống cơ sở y tế nói chung, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đang có nhu cầu tuyển dụng các bác sĩ đã được đào tạo đại học và sau đại học của tất cả các chuyên khoa tại Đại học Y Hà Nội.
  • Để tăng cường nguồn lực và lựa chọn các bộ có chất lượng tốt làm cơ sở cho việc tuyển dụng cán bộ nghiên cứu lâu dài, Viện Dược liệu cần tuyển dụng cán bộ hợp đồng theo các chuyên ngành và chỉ tiêu (thông báo cụ thể kèm theo).
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin thông báo về việc tuyển dụng Bác sỹ chuyên khoa Nhi.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu các đối tượng mong muốn được tham gia chương trình tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang làm việc trong các bệnh viện tại Cộng hòa Liên bang Đức, Cục Quản lý lao động ngoài nước và Cơ quan Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) thống nhất mở rộng một số điều kiện tham gia chương trình của ứng viên.
  • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận quy mô 800 giường, 32 khoa phòng. Bệnh viên được xây mới năm 2012, với thiết kế hiện đại. Năm 2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận trở thành bệnh viện hạng I. Năm 2020, bệnh viện có quy mô 1000 giường, trong đó có 02 Trung tâm Tim Mạch và ung bướu - Y học hạt nhân.
  • Công ty TNHH Liên kết Y tế Nhật Việt (JVMC) là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Y tế tại Nhật Bản và CÔng ty Chữ Thập Xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Hiện nay, JVMC đang hoạt động trong lĩnh vực y tế: chăm sóc sức khỏe cho người Nhật tại Việt Nam, Trung tâm dưỡng lão, Bệnh viên đa khoa ... Phòng khám Sakura là phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty TNHH liên kết y tế Nhật Việt. Với ưu thế về hiểu biết chuyên môn với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế Việt Nam và Nhật Bản cùng với ưu thế về trang thiết bị hiện đại, phòng khám đang lớn mạnh từng ngày cả về quy mô lẫn chất lượng.
  • Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng thông báo chương trình tuyển chọn 35 bác sĩ, bác sĩ nội trú theo Đề Án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao năm 2016.
  • Thông Báo Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương thông báo tuyển dụng năm 2015. Theo kế hoạch năm 2016 Bệnh viện đi vào hoạt động cơ sở hai vì vậy Bệnh viện thông báo nhu cầu tuyển dụng cán bộ y tế cho năm 2015 nội dung cụ thể như sau:
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
TRAC