Khánh thành Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (22-11-2008)
Buổi lễ Khai trương và cắt băng khánh thành Bệnh viện đã long trọng diễn ra với sự hiện diện của GS.TS. Nguyến Quốc Triệu - Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS.Trần Thị Trung Chiến - nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, GS.TSKH Bành Tiến Long - Thứ trưởng Bộ GD&DT,GS.TS Nguyễn Lân Việt - Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội

Đáp ứng niềm mong mỏi của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Y Hà Nội cùng đông đảo quần chúng nhân dân sáng ngày 28/8/2008, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.

Buổi lễ Khai trương và cắt băng khánh thành Bệnh viện đã long tkhám chữa bệnh, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ.

Càng vui mừng hơn nữa khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khánh thành đúng dịp kỉ niệm 63 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Tin tưởng rằng với khí thế hôm nay, Bệnh viện sẽ không ngừng phát triển, xứng tầm một trung tâm y tế lớn mang tầm cỡ quốc gia.

Nguyễn Chí Dũng - Ban Tuyên truyền HSV