Merry Christmas – Sự khởi đầu ấn tượng (25-12-2008)
Tối 24/12 vừa qua tại Câu lạc bộ sinh viên trường Đại học Y Hà Nội diễn ra buổi dạ hội “Merry Christmas” mừng đón Giáng sinh và cũng là sự kiện đánh dấu sự họat động trở lại của Câu lạc bộ sinh viên.

Tối 24/12 vừa qua tại Câu lạc bộ sinh viên trường Đại học Y Hà Nội diễn ra buổi dạ hội “Merry Christmas” mừng đón Giáng sinh và cũng là sự kiện đánh dấu sự họat động trở lại của Câu lạc bộ sinh viên.

Câu lạc bộ sinh viên trường Đại học Y Hà Nội là một địa điểm sinh hoạt của sinh viên nhà trường, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Câu lạc bộ hoạt động dưới nhiều loại hình CLB sở thích phục vụ nhu cầu của sinh viên như: Guitar, Khiêu vũ quốc tế, tiếng Anh, Breakdance, Nữ sinh…Đây là nơi tập hợp những sinh viên có cùng sở thích để xây dựng các CLB cho sinh viên hoạt động, tạo nên sự phong phú, mới mẻ, sôi động trong đời sống tinh thần cho sinh viên. Và CLB cũng là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện, giao lưu văn hóa, biểu diễn nghệ thuật… và đã thu hút, trở thành một điểm đến của sinh viên trong trường.

Sau một thời gian tạm ngừng họat động để nâng cấp, sửa chữa và bổ sung trang thiết bị cho CLB. Dạ hội Merry Christmas mừng giáng sinh tối 24/12 vừa qua đánh dấu sự trở lại đây hứa hẹ của CLB.

7h30 CLB chật kín sinh viên, ai cũng trông thật nghộ nghĩnh trong những chiếc mặt nạ tự tạo. Tất cả cùng háo hức chờ đón chương trình hấp dẫn thú vị của buổi tối Giáng sinh.

Đến tham gia và chung vui đêm Noel cùng sinh viên có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường, BS. Nguyễn Văn Cẩn – Trưởng ban Quản lí KTX và đời sống sinh viên, BS. Phạm Tùng Sơn – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô, anh chị ở các phòng ban khác trong nhà trường.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiêu đại biểu, buổi dạ hội được bắt đầu ngay bằng màn hài kịch do Đội SVTN nhà trường dàn dựng. Các bạn sinh viên đã có những tràng cười thật thích thú trước những chi tiết hài hước, hấp dẫn của vở kịch. Sau vở kịch đầy ấn tượng, các bạn lại được hòa mình, chìm đắm trong bài Guitar “ Nồng nàn Hà Nội” – một nhạc phẩm rất giản dị những nhiều cảm xúc.

Sau bài hát, chị Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phòng Công nghệ thông tin nhà trường lên tặng quà cho Hội Sinh Viên. Chị chúc mừng sự trở lại của CLB và chúc cho CLB ngày càng có nhiều họat động thiết thực, bổ ích và sáng tạo, thật sự là sân chơi thu hút đông đảo sinh viên toàn trường tham gia.

Không khí CLB thật sư nóng lên khi CLB Breakdance của Hội Sinh Viên và nhóm nhảy No Fear biểu diễn 2 tiết mục nhày Breakdance đặc sắc và ấn tượng. Xem 2 tiết mục các bạn sẽ thấy rằng sinh viên trường Y đang ngày càng năng động hơn.

Một nửa chương trình đã trôi qua với sự háo hức, tưng bừng của toàn thể những ai có mặt trong CLB. Ngay sau đó là Bài đồng ca” Như khúc tình ca” của Đội SVTN nhà trường và Màn dạ hội bắt đâu bằng những điệu nhày trong tiếng nhạc du dương. Tiệc Buffer đã được chuẩn bị sẵn. Các bạn sinh viên được hòa mình, cùng nhau chào đón một Noel thật ý nghĩa và ấn tượng.

Buổi “ Merry Christmas” đã kết thúc nhưng đã để lại trong long các bạn sinh viên một ấn tượng tốt đẹp, một sự trở lại đầy hứa hẹn của CLB. Chúc cho CLB ngày càng vững mạnh, là nhịp cần, là điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Nguyễn Văn Đăng - Hội SV Đại học Y HN

Các tin khác

Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein