ĐH Y Hà Nội sát cánh cùng miền Trung (20-10-2010)
Từ ngày 13-16/10, đoàn công tác của trường ĐH Y Hà Nội cùng các nhà hảo tâm đã Khám bệnh miễn phí và trao tặng 2000 suất quà cho người dân vùng lũ cho người dân chịu ảnh hưởng nặng nề của trận lũ vừa qua thuộc các xã của huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) và huyện Quảng Trạch (Quảng Bình)

 Hai địa phương bị thiệt hại nhiều nhất trong đợt mưa lũ từ ngày 1-5/10 vừa qua. 2.000 suất quà, mỗi suất trị giá gần 400.000 đồng gồm: mì tôm, quần áo, thuốc men, đèn pin, nước uống, sách vở v.v… đã được đoàn công tác trao tận tay cho người dân tại 5 xã của huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) và huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

Ngoài ra, hàng trăm cuốn vở học tập cũng đã được trao cho các em học sinh trường trung học cơ sở xã Quảng Hòa. Ngoài ra, đoàn bác sĩ nội trú ĐH Y Hà Nội cũng đã khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc các xã nơi cơn lũ đi qua. Hàng trăm người dân, trong đó phần lớn là người già, người neo đơn đã được khám lâm sàng và được tư vấn chữa một số bệnh như đau đầu, bệnh ngoài da, bệnh đau cột sống… Do ít có điều kiện tiếp xúc với các bác sỹ tuyến trên nên số lượng người bệnh đến khám rất đông, các bác sỹ đã phải làm việc hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu…

Các tin khác

Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein