Một chuyến đi về nguồn mang nhiều ý nghĩa (15-02-2011)
Trong hai ngày 09/02 và 10/02/2011 (tức ngày mùng 7 và 8 tháng Giêng Tân Mão) Hiệu trưởng Nhà trường cùng Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, lãnh đạo các phòng ban đã xuất hành đầu xuân về cội nguồn là huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang, nơi đã cưu mang, đùm bọc khi Trường Đại học Y Hà Nội rút lên Việt Bắc phục vụ Cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp

Ảnh 1. PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu trong buổi tiếp đón

Trong sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo và đồng bào địa phương, PGS Nguyễn Đức Hinh thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời thăm hỏi động viên, tặng quà và chúc mừng năm mới đến lãnh đạo huyện Chiêm Hóa, lãnh đạo và nhân dân xã Xuân Quang; đặc biệt đến những cụ cao niên là gia đình chính sách và có công với cách mạng.

Ảnh 2. PGS. Nguyễn Đức Hinh chúc tểt và tặng quà đồng bào địa phương

Lãnh đạo Nhà trường và Địa phương cùng thống nhất kế hoạch khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học phục vụ cho đồng bào ở đây trong thời gian tới. Đoàn cũng đi thăm lại khu di tích nơi Trường Đại học Y Hà Nội đã ở trong thời gian ở huyện Chiêm Hóa.

Phòng CTCT&HSSV