Thông báo về việc xét tặng giải thưởng Đặng Văn Ngữ năm 2011 (04-08-2011)
Theo quyết định 2146/QĐ-ĐHYHN ngày 02/08/2011 ban hành tiêu chuẩn xét tặng Giải thưởng Đặng Văn Ngữ cho các tác giả có công trình khoa học công bố trên tạp chí quốc tế, phòng Quản lý Khoa học sẽ nhận hồ sơ xin xét tặng giải thưởng Đặng Văn Ngữ từ ngày 08/08/201 đến hết ngày 30/09/2011, lễ trao tặng được tổ chức vào dịp kỷ niệm thành lập trường.

Hồ sơ bao gồm: đơn xin xét tặng Giải thưởng Đặng Văn Ngữ, lý lịch khoa học tóm tắt, toàn văn các công trình đề nghị xét thưởng (bản phô tô). Tiêu chuẩn giải thưởng năm 2011 được đăng tải trên Website của nhà trường, đề nghị các đơn vị thông báo và nhắc nhở các cán bộ giảng viên của đơn vị nộp hồ sơ đúng hạn. Xem chi tiết.

Hồ sơ xin gửi về: CN. Tống Thị Khuyên, phòng 319, nhà A1, máy nội bộ: 122, di động: 098 890 7119.

Phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học