Lễ trao học bổng MITSUBISHI (23-05-2012)
Ngày 14/05/2011, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng giữa Công ty Mitsubishi Việt Nam với Trường Đại học Y Hà Nội.

 
Đại diện phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng và đại diện phía Công ty Mitsubishi - ông Shimon Tokuyama – Trưởng đại diện Công ty Mitsubishi.
 
 
Trong bài phát biểu của mình PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá rất cao về công ty Mitsubishi và cam kết sẽ hợp tác lâu dài cũng như mong muốn mở rộng và nâng cao mối quan hệ giữa hai bên.
 
 
                         
PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa ông Shimon Tokuyama - Trưởng Đại diện Quỹ học bổng Mitsubishi.
 
 
Đại diện Quỹ HB Mitsubishi có ông Shimon Tokuyama và Đại diện Ban Giám hiệu Trường PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh lên trao 60 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc từ khối Y1 đến Y6 năm học 2011 – 2012 trước sự chứng kiến của các đại biểu đại diện cho các đơn vị trong Trường và các em sinh viên.
     
 
 
 
 
Thay mặt toàn thể cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Xuân Bình Minh – tổ 19Y5E phát biểu cảm tưởng.
 
 

 

Phòng CTCT&HSSV

Các tin khác

Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein