Báo Sức khỏe đời sống đến với Trường Đại học Y Hà Nội (20-06-2012)

Báo Sức khỏe và Đời sống ngày càng có nội dung phong phú, qua đó người đọc nắm vững được các chủ trương chính sách của Nhà nước, của Bộ Y tế về các hoạt động của ngành và các tin tức về công tác phòng chữa bệnh trên khắp mọi miền đất nước và nhiều bài bổ ích khác.
Báo đuợc đón đọc một cách nhiệt tình tại Trường Đại học Y Hà Nội. Mỗi kỳ có 15 số báo tới Trường: báo dành cho một số đơn vị, lãnh đạo Công đoàn,một số thành viên trong Ban giám hiệu. Riêng phòng Tuyên huấn có 3 tờ: 2 tờ được treo trên Bảng tin nội bộ của Trường đặt tại sân Trường, thu hút khá nhiều độc giả là sinh viên, cán bộ Nhà trường và nhân dân trong khu vực; 1 tờ để nhóm biên tập chọn lọc tin và bài cho buổi phát thanh của Ký túc xá sinh viên mỗi tuần 2 buổi từ 17g đến 18g vào các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần.

Phòng Tuyên huấn