Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (27-07-2012)
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2012), chiều ngày 26/7/2012 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.

Đến dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn TN và lãnh đạo đơn vị phòng ban: Phòng TCCB, Phòng HCTH, Phòng Tuyên huấn...
Thay mặt Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú nhấn mạnh hoạt động gặp mặt các đồng chí thương binh, con liệt sĩ vào các dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ hàng năm luôn được nhà trường tổ chức để thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ đối với đất nước.
Trong không khí ấm áp tình người, các đồng chí là thương binh xúc động, bồi hồi ôn lại kỷ niệm những tháng ngày cầm súng chiến đấu ngoài mặt trận cùng đồng đội nay người còn sống, người đã đi vào cõi vĩnh hằng, bất tử...Rồi chuyện tìm mộ liệt sĩ của thân nhân gia đình với những thông tin mong manh, những kiếm tìm dàn trải qua các kênh thông tin khác nhau hy vọng ngày đoàn tụ.
Do tuổi cao, điều kiện sức khoẻ không cho phép 02 Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng được nhà trường nhận phụng dưỡng không đến được với buổi gặp mặt và đang trong thời gian nghỉ hè nên 06 sinh viên là con liệt sĩ cũng chưa nhập học; nhà trường sẽ kính chuyển phần quà đến các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và các em sinh viên là con liệt sĩ trong thời gian sớm nhất cùng lời tri ân bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương binh và gia đình liệt sĩ.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.
 

 

 
 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác

Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein