Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2013 của Trường Đại học Y Hà Nội (05-04-2013)
Chiều ngày 4/4/2013 tại phòng Giao ban Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2013.

Được sự ủy quyền của Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, ngày 04/4/2013 Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2013 cho 05 đồng chí đảng viên của Đảng bộ. Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước ta đối với những đóng góp to lớn của các đ/c đảng viên trong công tác xây dựng Đảng nói riêng, xây dựng và phát triển đất nước nói chung.

* Vinh dự đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 03 đ/c:

1. Đồng chí Nguyễn Minh Sơn: Chi bộ Dịch tễ- Thống kê- Y đức thuộc Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo YHDP và YTCC;

2. Đồng chí Nguyễn Kim Nghĩa: Chi bộ Bộ môn Tai Mũi Họng (đã nghỉ hưu và đã chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú);

3. Đồng chí Hồ Ngọc Trang: Chi bộ Ký túc xá - Y tế - CTCT&HSSV (đã nghỉ hưu và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú).

* Huy hiệu 30 tuổi Đảng có 02 đ/c:

1. Đồng chí Nguyễn Duy Luật: Chi bộ Tổ chức và Quản lý Y tế thuộc Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng;

2. Đồng chí Trần Đức Phấn: Chi bộ Y sinh học- Di truyền

Buổi Lễ đã diễn ra hết sức trang trọng, ý nghĩa và thân mật với sự quan tâm, có mặt của: Đồng chí Nguyễn Đức Hinh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đ/c trong Đảng ủy- Ban Giám hiệu; bí thư, đảng viên của các chi, đảng bộ trực thuộc nơi các đồng chí đã và đang sinh hoạt Đảng; Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh…;

Đồng chí Nguyễn Đức Hinh- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng và khẳng định những đóng góp to lớn của các đồng chí đối với bề dày lịch sử phát triển của Nhà trường; đồng thời khẳng định các đ/c thực sự là những tấm gương sáng để đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ rèn luyện, học tập và phấn đấu noi theo.

Thay mặt những đ/c được trao tặng Huy hiệu Đảng, đ/c Nguyễn Minh Sơn đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm Đảng ủy- Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp…. Đồng thời, đ/c cũng thể hiện sự quyết tâm giữ vững và phát huy phẩm chất của người chiến sỹ cộng sản trong thời kỳ mới, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường và của Đất nước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2013.

Văn phòng Đảng ủy