Tin về phong trào hiến máu tình nguyện 2013 của Công đoàn Trường đại học Y Hà Nội (15-07-2013)
Hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” năm 2013 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và phong trào “Blu trắng, trái tim hồng” của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Sáng ngày 12/7/2013, Lãnh đạo Nhà trường cùng Ban Chấp hành Công đoàn với các đoàn viên công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã tình nguyện tham gia hiến máu đợt thứ nhất tại viện Huyết học và truyền máu Trung ương.

Tham gia cùng với phong trào có PGS.TS.Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội, dẫn đầu đoàn đến hiến máu và cho biết: Hiến máu là thể hiện sự chia sẻ những khó khăn với người bệnh, đồng thời hiến máu cũng thể hiện nét đẹp văn hóa của mỗi chúng ta. Trường Đại học Y cảm ơn sự phát động của Công đoàn Y tế Việt Nam để chúng tôi có cơ hội được tham gia hiến máu đồng thời đây cũng là trách nhiệm của chúng tôi những người làm công tác đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế.

Đây thực sự là một phong trào thể hiện lòng tự hào về nghĩa cử cao đẹp, hiến máu cứu người. Phong trào “Blu trắng, trái tim hồng” đã góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu hiện nay, tạo nguồn dự trữ và cung cấp kịp thời trong cấp cứu và điều trị người bệnh.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu tình nguyện

 

 

 

 

 

Văn phòng Công đoàn

Các tin khác

Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein