Tập huấn cho sinh viên về các hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2013-2014 và hướng dẫn tra cứu điểm qua cổng thông tin sinh viên (12-09-2013)

Ngày 13/9/2013, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú, TT Khảo thí & ĐBCLGD đã tổ chức buổi tập huấn các hoạt động đảm bảo chất lượng của Nhà trường năm học 2013-2014, tham dự buổi tập huấn có gần 200 sinh viên đại diện cho các lớp từ Y1-Y6, các bạn trao đổi rất cởi mở về các vấn đề đảm bảo chất lượng của trường. Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú đã tuyên dương khen thưởng cho 09 bạn sinh viên đã tham gia tích cực và có thành tính xuất sắc trong việc thực hiện hoạt động phản hồi bài giảng năm học 2012-2013.

Tài liệu tập huấn. Xin mời tải file:

1. Hướng dẫn sinh viên Y1 về cách thức và phương pháp lấy ý kiến phản hồi của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên Download

2. Kế hoạch triển khai các hoạt động đảm bảo chất lượng năm học 2013-2014 và hướng dẫn tra cứu điểm qua cổng thông tin sinh viên Download

3. Tổng kết một số hoạt động đảm bảo chất lượng năm học 2012-2013 Download

TT KT&ĐBCLGD