Thông báo ủng hộ đồng bào miền Trung (04-10-2013)

Kính gửi: - Trưởng các Đơn vị;

- Tổ trưởng Công đoàn các đơn vị

- Toàn thể CBVC, đoàn viên công đoàn

Trong thời gian 3 tháng vừa qua, thiên tai lũ lụt đã tàn phá khốc liệt khúc ruột miền Trung hết sức nặng nề, đặc biệt là cơn bão số 10 gây hậu quả thiệt hại cả về người và của;

Chứng kiến những hình ảnh đau lòng của đồng bào các tỉnh miền Trung, với truyền thống Dân tộc và tinh thần tương thân tương ái, thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ với đồng bào mình; được sự thống nhất của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường phát động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị trong toàn Trường hưởng ứng cuộc vân động “Nhường cơm xẻ áo cho đồng bào Miền Trung bị lũ lụt”, mỗi CBVC hãy dành một phần thu nhập của mình tương trợ đồng bào Miền Trung.

Mức ủng hộ tùy theo khả năng của từng cá nhân; tối thiểu 1 ngày lương, phòng Tài chính kế toán sẽ trích trực tiếp 1 ngày lương từ lương tháng 10/2013. Cán bộ viên chức nào không có khả năng ủng hộ xin thông báo trực tiếp về Văn phòng Công đoàn trước ngày 10/10/2013.

Đề nghị Trưởng các đơn vị, tổ trưởng Công đoàn phổ biến, động viên CBVC đơn vị mình tham gia hưởng ứng cuộc vận động này.

BÍ THƯ  ĐẢNG UỶ

Nguyễn Đức Hinh