Tin về kết quả chuyển đi ủng hộ đồng bào miền Trung 2013 (17-10-2013)
Được sự thống nhất của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội phát động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị trong toàn Trường hưởng ứng cuộc vân động “Nhường cơm xẻ áo cho đồng bào Miền Trung bị lũ lụt”, nơi chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 10 xảy ra vào tháng 9 năm 2013.

Hưởng ứng cuộc vận động, mỗi CBVC Trường Đại học Y Hà Nội đã dành một phần thu nhập của mình để tương trợ đồng bào Miền Trung.

Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên trường và một số đơn vị bạn trực tiếp vào Miền Trung để ủng hộ và tổ chức các hoạt động tình nguyện chia sẻ khó khăn với bà con vùng bị thiệt hại nặng nề (Trường Đại học Y Hà Nội: 25 thành viên; Tổng cục VI - Bộ Công an: 5 thành viên; Tổng Công ty FECON: 05 thành viên; Đại học Dược Hà Nội: 03 thành viên; Các đơn vị truyền thông: 03 thành viên).

Số tiền thực tế đã ủng hộ cho Phường Phú Hải, TP. Đồng Hới và xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình là: 400.000.000 đ (bốn trăm triệu đồng)

Trong thời gian từ ngày 10/10 đến ngày 13/10/2013, Đoàn tình nguyện đã:
- Tổ chức các hoạt động khám bệnh, phát các phần thuốc dự phòng và hướng dẫn sử dụng đối với những bệnh dịch có thể xảy ra do hậu quả của lũ lụt cho trên 1.500 người.

- Tặng sách và 1000 cuốn vở cho học sinh Trường tiểu học

- Trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 10 nhà với số tiền 30.000.000đ/nhà

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa lớn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đóng góp những kiến thức chuyên môn và một phần kinh phí của cán bộ và sinh viên Đại học Y Hà Nội đối với đồng bào gặp khó khăn. Hoạt động này đã được nhân dân và chính quyền địa phương đón nhận nhiệt tình, xúc động.

Một số hình ảnh chuyến đi ủng hộ đồng bào miền Trung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn phòng Công đoàn

Các tin khác

Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein