Thông tin về buổi họp Hội đồng Khoa học - Giáo dục Trường đại học Y Hà Nội năm 2013 (25-10-2013)
Ngày 19/10/2013, Hội đồng Khoa học - Giáo dục trường Đại học Y Hà Nội đã tiến hành phiên họp tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Tham dự phiên họp có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Khoa học - Giáo dục và các thành viên Hội đồng. Hội đồng đã nghe các đồng chí trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học, trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học, trưởng phòng Quản lý Khoa học - Công nghệ và trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo về các hoạt động đã thực hiện trong năm học 2012 - 2013 và phương hướng năm học 2013 - 2014. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và có những ý kiến đóng góp thẳng thắn, cởi mở cho phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới của Nhà trường.

Một số hình ảnh của phiên họp Hội đồng Khoa học - Giáo dục năm 2013:

Phòng Quản lý Khoa học - Công nghệ