Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của viện trưởng viện Huyết học Truyền máu Trung ương (19-11-2013)
Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013), viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trân trọng gửi tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các cán bộ, thầy giáo, cô giáo Quý Nhà trường lời chúc mừng nồng nhiệt.

“Dạy học là nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý” - triết lý đó đã được hàng triệu người dân Việt Nam trân trọng. Trong chiều dài phát triển, đất nước ta tự hào đã có biết bao Thầy giáo, Cô giáo đức độ, tâm huyết, góp phần đào tạo được lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên ưu tú, đầy đủ đức - tài, làm rạng danh dân tộc. Trong sự nghiệp “trồng người” một cách toàn diện, hoạt động hiến máu tình nguyện đã nhận được sự quan tâm thường xuyên của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, nhiều cán bộ, thầy - cô giáo đã trực tiếp hiến máu, vận động được nhiều lớp học trò và cả người thân cùng tham gia. Những hành động đẹp, những tấm gương mẫu mực về lòng nhân ái, những “trái tim đỏ nhiệt tình” của các cán bộ, thầy giáo, cô giáo Nhà trường như mạch nguồn khơi dậy tinh thần thiện nguyện, lý tưởng sống vì cộng đồng trong nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Trong những ngày hàng triệu người dân Việt Nam dành sự tri ân đến các thầy giáo, cô giáo kính yêu - ngày 20/11, viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trân trọng bày tỏ lời cám ơn sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, thầy giáo, cô giáo. Chúc Nhà trường tiếp tục đạt được nhiều thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và nhiều thế hệ học sinh, sinh viên xuất sắc - những công dân ưu tú, giàu lòng nhân ái.

Mời tải file: Thư chúc mừng

 

Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Các tin khác

Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein