Thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 của HV – SV nội trú KTX (10-01-2014)
Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 HV - SV được nghỉ 02 tuần: từ ngày 27/01/2014 đến hết ngày 09/02/2014.

Để đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh, an toàn và phòng chống cháy nổ ở KTX  trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014; Ban QL KTX - ĐSSV  Đại học Y Hà Nội xin lưu ý các Anh (Chị) HV – SV ở nội trú KTX thực hiện một  số yêu cầu sau:

1. Đúng 09h00 ngày 28/01/2014. KTX đóng cửa sắt ra vào các nhà E1 + E2 + E3 và mở cửa đúng 08h00’ ngày 08/02/2014 (ngày 09 Tết Giáp Ngọ). Trong thời gian đóng cửa không giải quyết các trường hợp ra vào KTX với bất kỳ lý do nào.

2. Trước khi về nghỉ Tết yêu cầu các Anh (Chị) HV – SV phải thu dọn, sắp xếp đồ đạc cá nhân gọn gàng, vệ sinh phòng ở và hành lang trước, sau sạch sẽ, không để rác tồn đọng. Đóng kín và khóa chặt các cửa trong phòng, nhất là cửa trước và cửa sau.

3. Phải tắt điện và các thiết bị có sử dụng điện của phòng và cá nhân, khóa các van nước. Phòng nào nếu không tắt điện Ban QLKTX kiểm tra sẽ ngắt Automat và sau Tết phòng đó phải viết bản kiểm điểm mới được cấp điện trở lại.

4. Đối với các Anh (Chị) HV – SV đón Tết tại KTX thì phải làm đơn, có xác nhận  sau đó đến Ban QLKTX - ĐSSV đăng ký thời gian ở trước ngày 25/02/2014. Trước, trong và sau thời gian nghỉ Tết HV – SV phải chấp hành nội qui , qui chế đã ban hành ( không buôn bán, tàng trữ, đốt pháo nổ, uống rượu, đánh bài, đánh bạc, các tệ nạn xã hội,...).

5. Hết thời gian nghỉ Tết các Anh (Chị) HV – SV đóng tiền ở KTX kỳ II (2013 – 2014) tại Ban QLKTX – ĐSSV  của trường và mang hóa đơn nộp tiền về cho các nhà trưởng để gia hạn hợp đồng. Thời gian đóng tiền của HV – SV ở nội trú KTX là 03 tuần kể từ ngày 10/02/2014 (thứ hai). HV – SV đã vi phạm Nội quy trong học kì I, không chấp hành đúng quy định của nhà trường thì Ban QLKTX - ĐSSV sẽ chấm dứt hợp đồng ở và đề nghị nhà trường xử lý theo quy định.

6. Đối với những trang thiết bị và tài sản có giá trị của cá nhân, HV – SV phải tự bảo quản trong thời gian nghỉ Tết không được để  lại trong phòng ở KTX.

7. Trong thời gian HV – SV nghỉ Tết Ban QLKTX -  ĐSSV trực và giải quyết các công việc có liên quan tại phòng làm việc của Ban. Đề nghị các Anh (Chị) HV- SV ở nội trú KTX chấp hành đúng những yêu cầu trên. Nếu vi phạm Ban QLKTX - ĐSSV sẽ lập biên bản và  đề nghị Hội đồng khen thưởng – Kỷ luật của Nhà trường xử lý theo quy định hiện hành.

Trưởng Ban Quản lý KTX
Nguyễn Văn Cẩn
(Đã ký)

Ban Quản lý KTX

Các tin khác

Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
TRAC