Lễ Bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại Học Y Hà Nội (22-01-2014)
Chiều nay 22/1/2014, tại hội trường lớn Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội.

Chiều nay 22/1/2014, tại hội trường lớn Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Nhà trường.

Tới dự buổi công bố Quyết định có PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y Tế,  cùng các lãnh đạo các vụ cục của Bộ Y tế, Đảng uỷ khối các Trường Đại học - Cao đẳng, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS HCM và toàn thể Cán bộ, Viên chức toàn trường.

Tại lễ bổ nhiệm, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã chúc mừng Trường ĐH Y Hà Nội và Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh và mong tập thể lãnh đạo, Cán bộ, Viên chức Nhà trường tiếp tục phấn đấu để đưa Nhà trường phát triển nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của ngành y tế và đời sống cán bộ, viên chức của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bổ nhiệm lại Hiệu trưởng

Bộ Trưởng PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến trao

Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng tới PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh