Lễ tốt nghiệp, trao bằng Bác sĩ y khoa và cử nhân Y khoa năm 2014 (08-08-2014)
Ngày 6 tháng 8 năm 2014, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức “ Lễ tốt nghiệp, trao bằng Bác sĩ y khoa và cử nhân Y khoa năm 2014” cho 1026 tân khoa.

Trong đó 403 bác sĩ đa khoa, 17 bác sĩ YHCT, 104 bác sĩ RHM, 45 bác sĩ YHDP, 89 cử nhân Điều đưỡng, 35 cử nhân YTCC, 61 cử nhân KTYH và 272 cử nhân điều dưỡng VLVH.

Trong đợt tốt nghiệp lần này có 01 sinh viên thủ khoa toàn khóa, 02 sinh viên thủ khoa chuyên ngành và 49 sinh viên được khen thưởng.

Đến dự Lễ tốt nghiệp hôm nay:

- Về phía khách mời có:  GS.TS. Nguyễn Công Khẩn – Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo Bộ Y Tế; Đồng chí Lê Đức Chính – Phó Vụ trưởng, chánh Văn phòng Đảng Ủy Bộ Y Tế.

- Về phía nhà trường: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn và Thường vụ Đoàn Thanh niên của Trường Đại học Y Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả các em đã hoàn thành tốt đẹp quá trình học tập của mình dưới mái trường Đại học Y Hà Nội thân yêu: “Chúng tôi mong và chúc các em sẽ luôn vững vàng trên con đường tương lai sắp tới. Với những gì các em đã làm được, các em hãy nhớ rằng các em có quyền ngẩng cao đầu. Sẽ có nhiều chông gai, thử thách mới, khắc nghiệt hơn, khó khăn hơn mà vũ khí của các em không gì khác chính là kiến thức của bản thân mình: kiến thức chuyên môn, cách đối nhân xử thế, y đức, y nghiệp…

Thay mặt Bộ Y tế, GS.TS. Nguyễn Công Khẩn – Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo Bộ Y Tế bày tỏ niềm phấn khởi khi tham dự buổi Lễ hết sức long trọng hôm nay. GS.TS. Nguyễn Công Khẩn phát biểu: “đây là ngưỡng cửa đưa các bạn đến một thời kỳ mới hành nghề, học tập không ngừng, rèn luyện y đức, tương lai đầy triển vọng , xã hội đang trông đợi rất nhiều ở các bạn”.

Thay mặt cho 1026 sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Chu Thị Phương Mai – tổ 17 lớp Y6E đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có cơ hội học tập và rèn luyện. Em cũng bày tỏ quyết tâm áp dụng tốt các kiến thức đã học ở trường vào thực tế công tác để đóng góp cho sự phát triển của xã hội, tiếp tục học tập để luôn xứng đáng là sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội - ngôi trường Đại học hàng đầu và lâu đời nhất Việt Nam.

Buổi Lễ trao bằng đã diễn ra trong không khí trang trọng và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, đánh dấu khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời của các tân khoa. Buổi lễ kết thúc với những bó hoa và những bức ảnh kỷ niệm không bao giờ quên.

 

 

 

 

Các tin khác

Nhận diện HMU
Quy trình ISO-HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein