Khoá học trực tuyến "Cập nhật điều trị kháng HIV ở người lớn” (17-10-2014)
Ngày 12/11/2014 sẽ diễn ra chuyên đề 4 chương trình đào tạo trực tuyến về HIV/AIDS giữa trường Đại học Y Hà Nội và Văn phòng đại diện AbbVie Pharmaceuticals GmbH tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là Chuyên đề nằm trong hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Văn phòng đại diện AbbVie Biopharmaceuticals GmbH tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện Chương trình Đào tạo Trực tuyến về HIV/AIDS năm 2014 và là một hình thức đào tạo dựa trên công nghệ của mạng Internet. Trong năm 2014 này sẽ có chuỗi sự kiện webcast (webconference) là một trong các hoạt động của các khóa học đào tạo sẽ tổ chức:

Chuyên đề 4: “Cập nhật điều trị kháng HIV ở người lớn”

Thời gian: 14h00 thứ Tư ngày 12/11/2014

Giảng viên: TS.BS. Đỗ Duy Cường - Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Bạch Mai

Khóa học dành cho các học viên là bác sĩ, điều dưỡng, giáo dục viên, điều dưỡng viên tư vấn và các nhân viên y tế làm công tác chăm sóc và điều trị về HIV/AIDS.

Ban tổ chức khóa học trân trọng kính mời các Viện nghiên cứu, Bệnh viện, Trường đại học, Trung tâm/Trạm y tế, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y tế và các bác sĩ, học viên, điều dưỡng, giáo dục viên, điều dưỡng viên tư vấn và các nhân viên y tế làm công tác chăm sóc và điều trị về HIV/AIDS trong cả nước đăng ký để cán bộ của mình tham gia các sự kiện này..

Học phí: Miễn phí

Chứng chỉ: Học viên hoàn thành bản lượng giá kiến thức sau khoá học sẽ được nhân chứng chỉ khoá học.

Mọi chi tiết xin gửi về địa chỉ email: cme@hmu.edu.vn.

Ghi chú:

1. Những Anh/Chị học viên đã đăng ký trước đây, xin vui lòng đăng nhập bằng Account và pass đã được cấp.

2. Những Anh/Chị học viên đã có Account và pass của các Chuyên đề trước, xin vui lòng đăng nhập vào hệ thống để xem bài giảng trước.

Xin trân trọng cám ơn!

 

Ban Tổ chức Khoá học

Các tin khác