Lễ trao học bổng DAEWOONG (02-12-2014)
Ngày 28/11/2014, tại Hội trường Quốc Tế - tầng 3 nhà A1 - Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng của Công ty Dược phẩm Daewoong dành cho 30 sinh viên của 2 trường: Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Hà Nội.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Lee Kyeong Bo – Trưởng đại diện Công ty Dược phẩm Daewoong, đại diện Trường Đại Học Dược Hà Nội PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng. Trường Đại học Y Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  cùng các Thầy Cô giáo và các em sinh viên được nhận học bổng.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Công ty Dược phẩm Daewoong  trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Văn Hùng tổ 6Y6B Đại học Y Hà Nội phát biểu cảm tưởng của mình và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành Bác sỹ giỏi trong tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ trao học bổng:

Phòng CTCT&HSSV