Gặp mặt Lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội và Ủy ban nhân dân, Công an các Phường nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015 (30-01-2015)
Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, để thể hiện tình cảm trân trọng sự hợp tác chặt chẽ, gắn bó mật thiết, sự giúp đỡ tích cực có hiệu quả của Lãnh đạo UBND và Công an các Phường với Nhà trường trong công tác đảm bảo An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của Nhà trường

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, để thể hiện tình cảm trân trọng sự hợp tác chặt chẽ, gắn bó mật thiết, sự giúp đỡ tích cực có hiệu quả của Lãnh đạo UBND và Công an các Phường  với Nhà trường trong công tác đảm bảo An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của Nhà trường, Ban Giám hiệu Trường ĐHYHN luôn quan tâm tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí đại biểu, khách quý của các Phường trên địa bàn.

Chúng ta vừa chia tay năm 2014, một năm tiếp nối năm 2013 được thế giới gọi là năm đầy biến cố. Tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá của đất nước ta cũng có nhiều sự thay đổi mang tính lịch sử. Năm 2014 đã đánh dấu sự đồng lòng của tập thể BGH và toàn bộ đội ngũ CBVC cũng như HV - SV của Trường Đại học Y Hà Nội vượt qua không ít khó khăn khách quan do tiếp tục bị ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu nói chung, những khó khăn của nền kinh tế trong nước mang lại và trong công tác quản lý điều hành để tiếp tục duy trì, phát huy các thế mạnh của Trường đổi mới tích cực, đi vào chiều sâu nhằm nâng cao hơn nữa vị thế và uy tín của một ngôi trường trọng điểm quốc gia.

Chia  tay 2014, chúng ta phấn khởi đón chào năm mới 2015 với một khí thế và niềm tin mới để sẵn sàng đón nhận những thuận lợi và vượt qua những thách thức mới trong cuộc sống và công việc.

Tiếp nối thông lệ đẹp đó, hôm nay, ngày  29.01.2015, trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chuẩn bị đón Xuân mới Ất Mùi và Tết cổ truyền của dân tộc, chúng ta có cuộc hội ngộ vui vẻ, đầm ấm tại phòng họp này sau tròn một năm để  lãnh đạo Trường  ĐHYHN được trao đổi, lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía Lãnh đạo UBND và Công an các Phường về công tác phối hợp đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong các hoạt động của Trường ĐHYHN năm 2014 và bàn thống nhất cho sự phối hợp công tác này trong năm 2015.

Thời khắc ngọt ngào và ấm áp này cũng là dịp để lãnh đạo Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các đồng chí Lãnh đạo UBND và Công an các Phường đã không ngừng phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ Nhà trường trong năm 2014 vừa qua.

Trong những ngày giáp Tết, công việc còn bộn bề, sự có mặt đông đủ của các đại biểu, các đồng chí là nguồn động viên vô cùng lớn đối với Nhà trường, xin kính chúc toàn thể các đ/c lời chúc tốt lành và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ tận tình để đảm bảo sự bình an, thuận lợi cho Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động chung.

Kính chúc quý đại biểu một năm mới mọi sự tốt lành. Chúc sự hợp tác giữa Nhà trường và  UBND, Công an các Phường trên địa bàn có cơ sở của Trường ngày thêm tốt đẹp và bền vững nhất là năm 2015 này có rất nhiều sự kiện đặc biệt của đất nước nói chung và của Trường ĐHYHN nói riêng.

 

 

 

 

 

 

Phòng Hành chính tổng hợp

Các tin khác