Gặp mặt chúc Tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp Xuân Ất Mùi 3/2/2015 của Trường Đại học Y Hà Nội (03-02-2015)
Sáng ngày 3/2/2015, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức gặp mặt chúc tết các nhà giáo và cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, đây là hoạt động được tổ chức thường niên đã thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm tri ân các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường trong những năm qua.

     Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thường vụ Công đoàn, Ban Chấp hành Hội cựu Giáo chức và các Thầy cô giáo, cán bộ viên chức hưu trí trong Nhà trường.

     Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt lãnh đạo Nhà trường chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những công lao, trí lực, tâm huyết mà các đồng chỉ đã công hiến cho sự nghiệp đào tạo của Trường, có đồng chí đã cống hiến gần 40 năm công tác, đồng hành cùng bước tiến của Nhà trường. Trong suốt thời gian đó với những danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho nhà trường đều có đóng góp công sức của các đồng chí. Những cống hiến của các đồng chí không chỉ dành cho Trường Đại học Y Hà Nội mà cùng với tập thể công chức, viên chức nhà trường, các đồng chí đã đóng góp rất nhiều cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, trong dịp gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi, Nhà trường đã bàn giao một phòng làm việc cho Hội cựu Giáo chức làm văn phòng của Hội.

     PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm 2014 và phát biểu bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ lão thành, những người đã giành cả cuộc đời vì sự phát triển của Nhà trường suốt hơn nửa thế kỷ qua để có được những thành quả như ngày hôm nay, cùng lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

     GS. Đỗ Doãn Đại thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức báo cáo tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2014, kết quả hoạt động của Hội trong năm qua đã góp phần quan trọng để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

     Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí nồng ấm với những lời chúc tết của các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức Nhà trường, đây cũng là dịp cho các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu cùng giao lưu thăm hỏi sức khỏe gia đình, ôn lại tình đồng chí, đồng nghiệp một thời công tác tại Trường.

     Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các đồng chí nghỉ hưu và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp thiết thực của các đồng chí trong xây dựng Nhà trường. Phát biểu trong buổi gặp mặt, các cán bộ được nghỉ hưu rất xúc động cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa cũng như tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tự hào vì đã đóng góp phần nào vào sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Y Hà Nội, các cán bộ được nghỉ hưu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức và sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa Nhà trường ngày càng lớn mạnh.   

     Các cán bộ đến dự buổi gặp mặt đã dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các cán bộ viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí dành cho Trường Đại học Y Hà Nội nói chung và các đơn vị của Nhà trường nói riêng, trên từng cương vị công tác. Những dấu ấn và hình ảnh về quãng thời gian được cùng làm việc với các đồng chí sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên với từng đồng nghiệp đang còn tiếp tục công tác. Tập thể cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả mà các đồng chí và các thế hệ đi trước đã gây dựng lên cho các đơn vị và Nhà trường trong suốt những năm qua.

     Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các viên chức nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin chúc các đồng chí nghỉ hưu sống vui khỏe, sống thật nhiều ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Trường Đại học Y Hà Nội luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

     Những hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 

Phòng CNTT

Các tin khác